Xử lý lỗi nạp thẻ Garena không nhận được sò

2486 Lượt xem

    Làm thế nào để đối phó với tình trạng là nạp thẻ Garena  nhưng lại không nhận được sò. Đây là một trong những nhiều người chơi quan tâm, đặc biệt là người hâm mộ yêu thích các tựa game như chiến cơ huyền thoại, FIFA Online 3, DotA ... Bởi vì trong quá trình chơi Game không ít người sẽ gặp phải tình huống đưa ra ở trên.

Người chơi thường cảm thấy mất phương hướng hoang mang khi nạp thẻ Garena  thành công những lại không nhận được sò.   Bởi vì họ không nhận được sò nên nhiều người cảm thấy mất niềm tin vào các trò chơi do nhà phát hành này cung cấp.   Sự lo lắng của các cầu thủ trong tình huống này là dễ hiểu, tuy nhiên, vấn đề này chỉ xảy ra khi hệ thống kỹ thuật lỗi hoặc do thẻ garena của bạn có vấn đề..

Hướng dẫn xử lý lỗi khi nạp thẻ Garena  không nhận được Sò

Bạn cần phải kiểm tra xem thẻ cào có được nạp đúng mã Pin hay không bởi không ít game thủ do nạp sai nên không thể thực hiện thêm tiền vào tài khoản thành công

nap-the-Garena

nạp thẻ Garena 

Trong trường hợp bạn nhập đúng mã pin, số sê-ri của thẻ game và nhận tin nhắn xác thực từ hệ thống nạp thành công mà vẫn chưa nhận được sò thì đây chính là lỗi từ hệ thống.  Bạn chắc chắn sẽ nhận sò ngay khi hệ thống hoạt động bình thường trở lại.

Sử dụng Live Chat để nói chuyện  trực tiếp với kỹ thuật viên hỗ trợ trò chơi này của nhà phát hàng garena.

Gọi 1900 1282 để được hỗ trợ trực tiếp.   Hệ thống làm việc từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối liên tục mỗi ngày trong tuần.

Hoặc gửi trực tiếp câu hỏi tại mục hỗ trợ trên diễn đàn Garena.

Mọi thắc mắc liên quan sẽ được giải đáp khi bạn liên hệ với Tổng đài Garena.

Thẻ Garena sẽ mang đến cho người chơi những lợi ích gì?

  • Dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ, kiếm vật phẩm trong game hiệu quả nhất
  • Mua vàng, đổi Ngọc
  • Mở được khóa chức năng Pet.
  • Nâng cấp vũ khí hạng nặng cho các nhân vật.
  • Mua trang phục.
  • Mua bãn giao dịch các cầu thủ.

Để hạn chế lỗi nạp thẻ Garena  nhưng không nhận được sò thì một trong những hình thức hữu ích nhất cho bạn hiện nay đó chính là thực hiện mua thẻ garena tại địa chỉ Doithe247.com để nhận được mã thẻ nhanh chóng nhất đồng thời nhận được mức chiết khấu cực kì hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể xử lý lỗi nạp thẻ thành công và nhận được nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.