Thông tin mua thẻ cào Viettel – nạp thẻ chiết khấu lên đến 13%!

1922 Lượt xem

Những thông tin về mua thẻ cào  – nạp thẻ chiết khấu tốt nhất thị trường lên đến 13% sẽ được cập nhật ngay sau đây dành cho những ai có nhu cầu mua thẻ giá rẻ ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường.

Doithecaoviettel.com giới thiệu đến bạn những thông tin bổ ích mà bạn có thể tham khảo, tìm hiểu và cùng thực hiện để sở hữu các mã thẻ với giá tốt nhất.

mua thẻ cào Viettel

Thông tin mua thẻ cào Viettel – nạp thẻ chiết khấu lên đến 13%!

Là một địa chỉ cung cấp các mã thẻ lâu đời nhất trong các hệ thống bán thẻ cào hiện nay mà Banthe24h.vn còn giúp khách hàng hưởng nhiều lợi ích hơn nữa khi mua thẻ cào online được những mã thẻ với giá “hời” nhất.

Theo đó những mã thẻ Viettel cũng là những mã thẻ phổ biến nhất với lượng lớn người dùng chiếm lĩnh áp đảo thị trường cho nên hệ thống đặc biệt triển khai hai hình thức mua thẻ Viettel và nạp tiền chậm chỉ dành riêng cho các thuê bao Viettel để hưởng mức chiết khấu lên đến 13%.

Đây có lẽ là mức chiết khấu mơ ước và tiết kiệm chi phí lớn mỗi khi cần phải nạp thẻ để sử dụng. Và đây cũng là chức năng hiếm có hệ thống nào triển khai “khủng” đến vậy.

Để hiểu rõ hơn và đi vào chi tiết cũng như cách để được hưởng mức chiết khấu trong mơ này bạn sẽ sử dụng và thực hiện theo các bước hướng dẫn để vừa có thể mua được các mã thẻ Viettel mà vừa có thể tận dụng hết mọi dịch vụ trên hệ thống Banthe24h.vn.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cụ thể cách hủy dịch vụ Daily Express Viettel

mua thẻ cào điện thoại Viettel

Thông tin mua thẻ cào Viettel và nạp thẻ hưởng chiết khấu siêu hấp dẫn

Đầu tiên mỗi khách hàng khi đến với website để hưởng mức chiết khấu tốt nhất được áp dụng đặc biệt cho thành viên. Bạn sẽ không gặp khó khăn để đăng ký tài khoản, xác nhận tài khoản thành công, đăng nhập tài khoản là đã có thể mua thẻ cào, nạp tiền dễ dàng rồi.

Để mua thẻ cào Viettel với mức chiết khấu tốt nhất thì ngoài việc đăng ký tài khoản bạn nên sử dụng tài khoản thành viên để thanh toán. Chú ý bạn có thể mua trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng của mình luôn với mức chiết khấu chỉ 1,1%. Còn mức chiết khấu khi thanh toán với tài khoản thành viên là 4%. 

Vậy chỉ thêm một bước chuyển khoản về tài khoản là bạn có thể thanh toán thường xuyên và hưởng mức chiết khấu không chỉ ưu đãi cho cách mua thẻ cào mà còn cho dịch vụ nạp tiền điện thoại chậm dành cho riêng cho những thuê bao nhà mạng Viettel.

Vậy bạn vừa có thể mua thẻ cào Viettel vừa có thể nạp ngay cho thuê bao hưởng mức chiết khấu siêu tốt trên thị trường. Mức chiết khấu nạp chậm áp dụng tại Website dành cho khách hàng thanh toán thành viên tại đây là từ 10% cho đến 13% (Nếu bạn thanh toán trực tiếp sử dụng thẻ ngân hàng thì mức chiết khấu là 8%, áp dụng cho khách hàng vãng lai của hệ thống).

Theo đó, khi nạp càng nhiều tiền và mua thẻ cào Viettel thì bạn sẽ càng được hưởng mức chiết khấu tốt nhất. Vậy sao bạn không thử sử dụng ngay!

Xem thêm: Làm thế nào để mua card điện thoại giá rẻ ở banthe24h.vn?

mua mã thẻ cào Viettel

Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào Viettel và nạp chậm Viettel trên Banthe24h.vn

Khi đã thực hiện hai bước:

- Đăng ký thành viên.

- Nạp thẻ trong tài khoản thành viên.

Bạn sẽ đăng nhập hệ thống và chọn một trong hai cách để nạp thẻ Viettel:

- Cách 1: mua thẻ cào Viettel với mục “mua mã thẻ” thanh toán với Banthe24h để hưởng mức chiết khấu là 4%.

- Cách 2: Nạp tiền điện thoại Viettel chậm với mục “nạp tiền Viettel chậm”. Khi đó bạn sẽ chọn thanh toán tương ứng là Banthe24h và nhận mức chiết khấu từ 10% và cao nhất là 13%. Mức chiết khấu cao nhất 13% áp dụng cho khách hàng nạp chậm có doanh số trên 100 triệu mỗi tháng.

Lưu ý khi sử dụng hai cách thì bạn đều chọn thanh toán tài khoản thành viên để nhận về mức chiết khấu tuyệt vời nhất. Trong đó mua thẻ cào Viettel thì khi thực hiện thành công, bạn sẽ nhận mã thẻ, còn nạp tiền chậm sau thời gian từ 5 đến 30 phút hệ thống sẽ nạp trực tiếp trong tài khoản số điện thoại của bạn và giảm trừ chi phí thanh toán sẽ được thông báo cụ thể trong hòm thư email của bạn.

Với những tùy chọn tương ứng và hệ thống hỗ trợ khi khách hàng mua thẻ cào Viettel và hưởng mức chiết khấu ưu đãi nhất bởi vậy bạn nên chọn cho mình một hình thức là tối ưu và mang lại nhiều lợi ích nhất.

Ngoài ra giữa các thành viên còn có thể chuyển tiền trong cùng hệ thống mà không mất chi phí nào miễn là bạn thực hiện đúng quy định.

>>> Tham khảo và cập nhật nhiều tin tức khác tại đây: doithecaoviettel.com

Trên đây cung cấp những thông tin chi tiết bổ ích về các hình thức mua thẻ cào Viettel giúp bạn chủ động nạp thẻ. Chúc bạn áp dụng thuận lợi, sử dụng thuận tiện nhất!