Thông tin mua mã thẻ điện thoại online nhanh chính xác nhất

1606 Lượt xem

Thông tin chi tiết nhất và chính xác về mua mã thẻ điện thoại online cung cấp chi tiết trong bài viết này. Các thuê bao sử dụng di động sẽ được mua những mã thẻ với mức chiết khấu tuyệt vời nhất.

mua mã thẻ điện thoại online

Thông tin mua mã thẻ điện thoại online nhanh chính xác nhất

Những card điện thoại với nhiều công dụng hữu ích từ nạp thẻ cho đến sử dụng trong thanh toán bằng thẻ điện thoại bởi sự tiện dụng và dễ dàng mua online, trực tiếp và theo nhiều cách khác nhau.

Khi đó tính thanh khoản của thẻ điện thoại được ví tương đương như tiền mặt. Bạn có thể mua mã thẻ điện thoại online với thật thuận tiện với nhiều địa chỉ uy tín nhất hiện nay.

Trong đó có một địa chỉ trong làng thẻ cào nổi bật hơn cả và được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi nhất đó là Banthe24h.vn bởi những thao tác xử lý mua mã thẻ tại đây rất dễ thực hiện không yêu cầu người sử dụng phải có nhiều kỹ năng “văn phòng” mà chỉ cần biết lướt web và sử dụng những thao tác mạng cơ bản.

Hơn nữa người dùng còn được hưởng những mức chiết khấu mơ ước và hấp dẫn nhất mà bình thường khi mua thẻ cào với các mã thẻ giấy sẽ nhận được rất ít không đáng kể (hoặc hầu như là không có). Khi đó bạn vừa được tiết kiệm chi phí mà vừa được sử dụng những cách hiện đại nhất phục vụ nhu cầu bản thân 24/7.

Mua mã thẻ điện thoại online với những bước vừa đơn giản, chính xác là những bước cần thiết để bạn có thể sở hữu mã card điện thoại một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Quá trình thanh toán sẽ được thực hiện với tài khoản ngân hàng hoặc chuyển khoản hay gửi tiền cho tài khoản thành viên. Lúc này bạn sẽ tha hồ lựa chọn một trong những cách thanh toán để thuận tiện nhất cho bản thân.

>>>Xem thêm: Thông tin mua thẻ cào Viettel – nạp thẻ chiết khấu lên đến 13%!

mua mã thẻ cào điện thoại online

Những cách thanh toán khi mua mã thẻ điện thoại online với Banthe24h

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng sử dụng của người dùng mà hệ thống Banthe24h.vn đặc biệt cho ra đời hai cách thanh toán để tất cả người dùng có thể lựa chọn một hình thức phù hợp với bản thân.

Hai hình thức này đó là:

- Thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng: Đây là một cách rất tiện lợi. Hệ thống liên kết với hệ thống hai mươi ngân hàng lớn nhất trên nước ta mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng dùng tài khoản của mình để thanh toán mua mã thẻ điện thoại online tại website.

Sử dụng được tính năng này yêu cầu cơ bản là tài khoản ngân hàng của bạn đã được đăng ký e-banking của chính hệ thống ngân hàng đó khi đó bạn sẽ đăng nhập thanh tài khoản e-banking và thanh toán như mua các mặt hàng khác. Khách vãng lai có thể dùng để mua lẻ ngay với cách thanh toán này.

- Thanh toán với tài khoản thành viên: Đây là cách thanh toán hệ thống triển khai tạo nên một cộng đồng các thành viên sử dụng có thể chuyển tiền dễ dàng cho nhau cũng như thực hiện mọi thao tác trên hệ thống. Khi đó thành viên sẽ được hưởng lợi ích tốt nhất khi thanh toán các giao dịch hương phần trăm chiết khấu là tốt nhất.

Đây cũng là cách được các các khách hàng của hệ thống lựa chọn nhiều nhất khi mua mã thẻ điện thoại online và nạp tiền điện thoại. Thành viên chỉ cần đăng ký tài khoản thành công, thực hiện chuyển khoản vào tài khoản nhận tiền (những tài khoản trong mục tài khoản nhận tiền).

Với cách này bạn có thể lựa chọn nhiều cách chuyển khoản miễn là khi chuyển khoản nội dung và tài khoản đúng thì sẽ được cộng tiền tương ứng tại tài khoản của bạn. Hệ thống xác nhận chuyển khoản thành công bạn cũng sẽ dùng ngay để mua mã thẻ điện thoại được rồi.

Bạn nên dùng e-banking và chuyển cùng hệ thống ngân hàng thì chỉ vài giây sau khi chuyển khoản tài khoản sẽ nhận được tiền và bạn cũng có tiền trong tài khoản, thanh toán mua mã thẻ điện thoại online vô cùng đơn giản. Bạn có thể chuyển khoản một lần và tiện lợi dùng cho những lần sau.

Tham khảo thêm: Thông tin mua thẻ cào Viettel – nạp thẻ chiết khấu lên đến 13%!​

mua thẻ điện thoại online

Những lợi ích khi dùng các cách thanh toán mua thẻ điện thoại online

Với hai cách thanh toán trên người dùng sẽ có những lợi ích tương ứng. Khi sử dụng thanh toán với ngân hàng, bạn sẽ nhận được các lợi ích dễ thấy như sau:

  • Thanh toán nhanh, không cần đăng ký tài khoản, thao tác rút gọn tối ưu nhất. Khi muốn mua mã thẻ điện thoại online tại hệ thống bạn sẽ thực hiện tại phần mua thẻ cào điện thoại và chọn phương thức thanh toán này và thực hiện theo các bước kế tiếp để hoàn tất quá trình thanh toán mã thẻ vừa mua.

Đối với cách thanh toán với tài khoản thành viên thì các thành viên sẽ nhận được tương ứng như sau:

  • Thanh toán dễ dàng, nhận mức chiết khấu cao chỉ áp dụng khi bạn thanh toán tài khoản thành viên.
  • Mức chiết khấu là tốt hơn cả so với hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.
  • Với hình thức này thì thành viên được đồng bộ khi sử dụng trên ứng dụng hoặc phần mềm in thẻ.

Và còn nhiều lợi ích khác bạn hãy khám phá khi mua mã thẻ điện thoại online tại hệ thống Banthe24h.vn nhanh chóng nhất. Hy vọng với những thông tin này hữu ích này, tài khoản dế yêu của bạn luôn luôn căng đầy và nhiều năng lượng nhất.

>>> Tìm hiểu thêm nhiều tin tức khác hiệu quả nhất tại đây: http://doithecaoviettel.com/