Những điều chưa biết về thẻ gate dành cho các tân game thủ hiện nay

1880 Lượt xem

   Thẻ gate là gì?   Thẻ được dùng cho những tựa game online nào?   Đây là những câu hỏi mà nhiều người chơi đưa ra hiện nay. Nếu bạn cũng chưa biết rõ thông tin và công dụng của thẻ cào này có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Thẻ gate là gì?

Gate là thẻ được phát hành do FPT Online - Công ty Cổ phần FPT.   Thẻ giúp người sử dụng mua hàng, sử dụng dịch vụ, chơi game ,..do FPT Online cung cấp.

Để mua mã thẻ gate  tham gia các chò trơi hấp dẫn của nhà phát hành này, bạn cần nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ Doithe247.com thực hiện mua thẻ theo hướng dẫn để nhận được thẻ nhanh chóng và hưởng mức chiết khấu hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.

the-gate

Thẻ gate

Giới thiệu vài nét về công ty cổ phần  FPT Online

FPT Online, còn được gọi là Công ty Dịch vụ FPT Online, có lịch sử từ năm 2007, là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ giải trí trực tuyến như trò chơi, thương mại điện thoai, âm nhạc oline ... Với những sản phẩm thu hút được nhiều người chơi như: MU FPT, Thiên Long Bát Bộ, .....

Sau hơn 10 năm phát triển, Gate đã có nhiều những sự thay đổi nhất định, với các sản phẩm chủ lực hiện nay là:

  • Cung cấp ra thị trường sản phẩm thẻ cào Gate.
  • Hệ thống  phát hành và cung cấp nhiều thẻ cào điện thoại, thẻ game
  • Thanh toán trực tuyến.
  • Kênh thông tin về các game trực tuyến.
  • Thẻ Gate có bao nhiêu loại

Những loại thẻ gate phổ biến nhất hiện nay

Tương tự như các thẻ của NPH khác, để theo kịp các tiến bộ công nghệ hiện nay, thẻ cào gate có hai dạng: thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Thẻ cào giấy mua tại các cửa hàng, đại lý. Mua thẻ gate online thực hiện tại các địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến uy tín.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay thẻ gate có nhiều mệnh giá khác nhau: 10.000 đồng - 20.000 đồng - 50.000 đồng - 100.000 đồng - 200.000 đồng - 500.000 đồng - 1.000.000 đồng - 2.000.000 đồng - 5.000.000 đồng . Tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể tùy ý chọn cho mình thẻ cào ưng ý nhất.

Thẻ gate  nạp cho những game gì ?

Thẻ cào Gate được nạp cho nhiều game cực kỳ hấp dẫn hiện nay như : MU Việt Nam - Dragonica - Thiên Long Bát Bộ - Tây du kí.... Thẻ game gate khi được nạp vào trò chơi sẽ được quy đổi thành  đồng tiền ảo tương ứng để mua các đồ vật và thiết bị cần thiết để làm cho nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về thẻ gate hiện nay, nếu bạn chưa biết và nắm rõ thì hãy đọc kỹ nội dung trên.

Chúc bạn sẽ có những giây phút chơi game vui vẻ với thẻ gate đồng thời nhận được nhiều những thông tin hữu ích nhất từ bài viết này. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin mới lạ.