Những điều bạn chưa biết về số seri trên thẻ cào Viettel

8140 Lượt xem

Số seri trên thẻ cào Viettel được biết đến dưới dạng một dãy ký tự gồm 13 chữ số in trên thẻ cào giấy của nhà mạng. Thẻ cào này được dùng để nạp vào tài khoản di động nhằm gia tăng ngày sử dụng cũng như tăng giá trị cho thuê bao. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn về số seri này trong bài viết ngay dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết về số seri trên thẻ cào Viettel

Việc nạp tiền vào thuê bao di động giúp cho các bạn có thể duy trì kết nối, đăng ký dịch vụ tiện ích, các gói cước 3G/4G một cách tố hơn. Tuy nhiên nhiều người thậm chí còn không quan tâm cũng như tìm hiểu về số seri. Đây là một thông tin khá quan trọng của thẻ cào,hỗ trợ cho quá trình giải quyết khiếu nại cũng như doi card dien thoai khi thẻ cào bị lỗi, hỏng, mờ số.

Số seri trên thẻ cào Viettel

Nếu như gặp phải trường hợp thẻ cào bị rách,khách hàng phải kiểm tra xem thẻ cào đó có thỏa mãn những điều kiện sau đây không, nếu có thì mới có thể thực hiện được giao dịch.

  • Thẻ cào giấy chưa từng được sử dụng
  • Thẻ cào giấy còn nguyên vẹn không rách nát quá mức
  • Dãy seri trên thẻ cào còn nguyền không bị mất, mờ số

Giá trị tiện ích của số seri trên thẻ cào Viettel hiện nay

Có đôi khi vì khách hàng thực hiện sai  cách lấy số seri thẻ viettel bằng cách cào lớp trang bạc các thuê bao vô tình khiến cho thẻ bị rách, dãy số bị mờ mất vài số. Vậy thì nên giải quyết thế nào trong trường hợp này? Các thuê bao lúc này cần gọi ngay lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng để yêu cầu hỗ trợ được kiểm tra thẻ cào thông qua số seri trên thẻ cào Viettel.

Hệ thống sẽ thực hiện tra cứu cho các thuê bao một cách nhanh nhất, nếu như thẻ của bạn đủ yêu cầu thì các bạn có thể cầm theo giấy tờ tùy nhân cùng thẻ sim bị lỗi đến các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel để đổi lấy thẻ cào mới.

>>> Tìm hiểu thêm chiết khấu đại lý thẻ điện thoại giá rẻ, cực kỳ ưu đãi khi khách hàng đăng ký tài khoản dịch vụ tại website Banthe24h.vn.

so-seri-tren-the-cao-viettel-1

Số seri trên thẻ cào Viettel

Việc quy đổi này sẽ được miễn phí hoàn toàn, và giá trị thẻ cào sau khi quy đổi vẫn được giữ nguyên.

Vậy là chúng ta có thể thấy được rằng số seri trên thẻ cào Viettel mang ý nghĩa cũng như công dụng hết sức quan trọng đối với các thuê bao. Dãy số này có thể giúp bạn quy đổi thẻ một cách nhanh chóng hơn, tránh lãng phí nếu như vứt bỏ ngay thẻ cào đó. Hãy chia sẻ bài viết hữu ích này cho bạn bè và người thân của bạn cùng được biết đến nhé! Chúc các bạn thành công!