Nạp tiền trả sau Viettel theo cách đơn giản nhất bạn có biết?

283 Lượt xem

Khi nhu cầu sử dụng di động càng cao thì việc sử dụng trả sau cũng là sự lựa chọn tối ưu của người tiêu dùng, khi đó nạp tiền trả sau Viettel để thanh toán cước/nạp thẻ là sao cho tiện lợi, đơn giản nhất chính là sự quan tâm hàng đầu.

Và có một cách thức cực kỳ nhanh chóng, hiệu quả đang được đông đảo các thuê bao sử dụng mà bất cứ thuê bao trả sau nào cũng thực hiện được.

nạp tiền trả sau viettel

Nạp tiền trả sau Viettel theo cách đơn giản nhất bạn có biết?

Ngày nay đăng ký trả sau được nhiều thuê bao lựa chọn bởi các ưu đãi về các gói cước, các dịch vụ và cả ưu đãi thẻ nạp mà nó mang lại. Các thuê bao Viettel vốn dĩ đã chiếm một lượng lớn hơn 1/3 thị phần Viễn Thông toàn quốc. Hơn nữa khi mà giờ đây mức ưu đãi khi nạp thẻ dành cho những thuê bao trả sau cũng được ưu ái hơn là 50% khi nạp tiền trả sau Viettel còn mức ưu đãi dành cho các thuê bao trả trước là 20%. Thay đổi này được áp dụng từ ngày 1.3.2018 các thuê bao nên nắm rõ để mọi quyền lợi cũng như lợi ích của mình luôn luôn được đảm bảo tốt nhất.

Điều mà không ít các thuê bao trả sau của Viettel khi bắt đầu sử dụng gặp chút khó khăn và vướng mắc đó là nạp thẻ nhất là đối với những thuê bao chuyển đổi từ hình thức trả trước sang thuê bao trả sau. Bởi đối với những thuê bao trả trước thì thói quen cố hữu là thực hiện với *100*[mã-thẻ]# đã ăn sâu vào tiềm thức.

Bởi vậy mà một địa chỉ website đã ra đời cung cấp một giải pháp tuyệt vời đặc biệt thiết kế dành riêng cho nạp tiền trả sau Viettel nói riêng và những thuê bao trả sau nói chung. Đó chính là Doithe66.com, một website lớn không chỉ cung ứng các mã thẻ cào trên thị trường sim thẻ mà còn giúp các thuê bao tha hồ trải nghiệm chức năng nạp tiền điện thoại và nạp thẻ cho các thuê bao trả sau vô cùng nhanh chóng.

nạp thẻ viettel trả sau

Các bước nạp tiền trả sau Viettel đơn giản nhất dành cho bạn!

Lúc này đây với hệ thống Doithe66.com cho phép bạn nạp tiền trả sau theo cách đơn giản nhất. Đặc biệt bạn sẽ không còn phải gọi lên tổng đài 199 cũng như mất công mua thẻ cào, cào mã thẻ và thực hiện theo các hướng dẫn thủ tục “phức tạp” trước đó nữa.

Với cách này bạn sẽ đơn giản hóa mọi thứ chỉ cần chuẩn bị sẵn những điều kiện cần rất dễ dàng thực hiện nạp tiền trả sau Viettel như sau:

- Có tài khoản ngân hàng. Mọi thanh toán trên website được bảo mật an toàn và sẽ dễ dàng hơn khi bạn sử dụng tài khoản ngân hàng đăng ký ebanking. Đây cũng là điều kiện cơ bản mà các website thanh toán áp dụng cho các khách hàng để dễ dàng sử dụng.

- Sử dụng các thiết bị cần thiết để hỗ trợ quá trình giao dịch. Các thiết bị này có thể là máy tính bảng, ipad, smartphone hay máy tính, laptop…tất cả đều được kết nối mạng.

Khi đó bạn sẽ truy cập website => đăng nhập và nạp tiền trả sau Viettel nhanh:

Lưu ý: Trước khi đăng nhập thì bạn có thể đăng nhập bằng google (hay tài khoản gmail) và lựa chọn theo hướng dẫn, hoặc bạn có thể đăng ký mới một tài khoản thì bạn không chỉ sử dụng hòm thư email mà còn có thể dùng hotmail, yahoo.mail hay bất cứ một email mà bạn có thể sử dụng và nhận được các thông tin đều có thể sử dụng đăng ký thành viên trên website.

Tiếp đến là bước nạp tiền trả sau Viettel thực hiện nhanh với ô “Nạp tiền điện thoại”, thuê bao có thể sử dụng các ô cần điền vào hệ thống để nạp thẻ cho thuê bao của mình.

>>>Xem thêm: Chủ động kiểm tra dịch vụ viettel đang dùng nhanh nhất

nạp tiền viettel trả sau

Lợi ích và những chú ý khi nạp tiền Viettel trả sau tại D66

Lợi ích lớn nhất mà các thuê bao sẽ nhận được đó là:

- Trong các dịp khuyến mãi nạp thẻ dành cho những thuê bao trả sau thì ngoài mệnh giá bạn sẽ được cộng 50% thẻ nạp theo quy định của nhà mạng Viettel.

- Nạp tiền không chỉ cho thuê bao của mình, bạn có thể nạp tiền cho các thuê bao người thân một cách tương tự là điền số điện thoại vào.

- Nạp tiền trả sau Viettel theo cách đơn giản này là cách không dùng đến mã thẻ bởi vậy người già, trẻ em, hay những người dùng internet cơ bản cũng sẽ dễ dàng sử dụng.

Chú ý khi thực hiện hãy theo dõi số dư tại tài khoản thành viên của mình trên hệ thống. Trường hợp số dư bằng 0 hoặc nhỏ hơn so với mệnh giá nạp thì hệ thống sẽ thông báo lỗi. Lúc này bạn sẽ làm theo hướng dẫn cộng tiền tương ứng vào tài khoản để sử dụng các chức năng.

>>> Tham khảo thông tin về dịch vụ mua mã thẻ bằng sms vô cùng tiện ích và thú vị bằng cách click vào đường link tại đây: https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-bang-sms-vietnamobile-8411.html​

Với thuê bao trả sau thì trước khi nạp tiền trả sau Viettel nên thực hiện đăng ký lại hình thức thanh toán bằng thẻ cào. Bạn thực hiện qua hai bước:

- Bước 1: soạn sms: KT TT (gửi đến 166)

- Bước 2: soạn sms: DK TT (gửi đến 166)

Bước này chỉ áp dụng đối với thuê bao trả sau chưa đăng ký hình thức thanh toán mới mà để thanh toán mặc định tại các quầy giao dịch Viettel.

Trên là tất cả các thông tin cực kỳ hữu ích dành cho những thuê bao khi nạp tiền trả sau Viettel có được một cách nạp tiền điện thoại thực sự hiệu quả mà bạn có thể sử dụng bất kể khi nào dù cho có ở bất cứ nơi đâu.