Mua thẻ viettel online nhận chiết khấu bao nhiêu?

481 Lượt xem

Chắc hẳn đối với những người dùng di động đang sử dụng thuê bao của nhà mạng viễn thông di động viettel thì thẻ cào viettel không thể thiếu để đáp ứng các nhu cầu thông thường như nghe, gọi, nhắn tin và truy cập internet hàng ngày.

Hiện nay, trong thời đại công nghệ đang ngày càng phát triển, hình thức mua thẻ viettel online đã ra đời, nhằm thay thế và khắc phục được những nhược điểm vốn có của hình thức mua thẻ cào truyền thống. Tuy nhiên, có một điều mà khách hàng luôn quan tâm, đó là chiết khấu nhận được khi mua thẻ online và những thông tin này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Mua thẻ viettel online nhận chiết khấu bao nhiêu?

mua thẻ viettel online

Tùy vào từng địa điểm khác nhau mà quý khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu không giống nhau, sẽ dao động trong khoảng từ 1- 5% tùy thuộc vào từng nhà mạng. Chiết khấu sẽ được áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ cào, không phân biệt mệnh giá. Mua càng nhiều thẻ cào thì chiết khấu nhận được sẽ càng lớn.

Địa chỉ mua thẻ viettel online nhận chiết khấu cao

thẻ viettel giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những địa chỉ trực tuyến ra đời, liên kết với các nhà mạng viễn thông nhằm mang đến những dịch vụ cũng như mức ưu đãi lớn nhất có thể nhận được cho khách hàng, một trong những website đó chính là doithe123.com. Đây đã từng là một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt đã được nhiều khách hàng đánh giá tốt và mới đây, doithe123.com hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng rất nhiều những dịch vụ mới, trong đó có mua thẻ online. Không chỉ nhà mạng viettel, website này còn cung cấp thẻ cào của tất cả các nhà mạng lớn nhỏ như vinaphone, mobifone,..với 8 mệnh giá 10.000, 20.000, 30.000, 40.000, 100.000, 200.000, 300.000, 400.000.

Với người dùng sử dụng thuê bao viettel, mức chiết khấu nhận được đối với khách hàng thành viên là 3,1%, và khách hàng chưa đăng ký thành viên là 1%. Muốn nhận được 3,1% chiết khấu, quý khách chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên tại website theo 1 trong 2 cách sau: điền thông tin cá nhân tại mục “đăng ký” của doithe123.com, hoặc dùng tài khoản facebook và G+ để liên kết thành viên.

Trong suốt quá trình thực hiện giao dịch, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình từ phía các nhân viên để giao dịch được diễn ra thành công nhất. Chỉ sau 3- 5 phút kể từ khi hoàn tất giao dịch, mã thẻ cùng số seri sẽ được gửi trực tiếp về địa chỉ email mà quý khách hàng đã đăng ký trước đó.

>>> Bên cạnh đó nếu muốn nạp tiền điện thoại nhanh chóng qua thẻ Agribank các thuê bao có thể xem chi tiết tại đây https://banthe24h.vn/tin-tuc/cach-nap-tien-dien-thoai-qua-the-atm-agribank-8498.html​

Hướng dẫn mua thẻ viettel online ở doithe123.com

mua thẻ viettel

Các thao tác để mua thẻ viettel tại đây vô cùng đơn giản, dễ thực hiện, kể cả đối với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết để quý khách hàng có thể thực hiện mua thẻ ở doithe123.

Với những khách hàng sử dụng lần đầu, thực hiện lần lượt và đầy đủ 3 bước. Va từ lần thứ 2 sử dụng, chỉ cần đăng nhập vào website là có thể thoải mái trải nghiệm các dịch vụ tiện ích tại đây.

Bước 1: Đăng ký thành viên

Như đã nói tại phần 2, có thể đăng ký thành viên bằng 1 trong 2 cách, đó là đăng ký trực tiếp tại website doithe123.com, hoặc liên kết bằng các tài khoản mạng xã hội của quý khách.

Bước 2: Chuyển tiền vào tài khoản thành viên

Cú pháp để nạp tiền như sau:

[ tên địa chỉ email]- Nap tien mua the cao tai website doithe123.com

- Tên địa chỉ email chính là tài khoản quý khách đã đăng ký thành viên trước đó.

- Không giới hạn số tiền quy định để nạp vào tài khoản thành viên, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn số tiền cần chuyển sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Khi đã chuyển tiền xong, khách hàng gọi điện đến số hotline hoặc nhắn tin qua live chat để thông báo cho nhân viên trực hệ thống, tiền sẽ được cộng vào tài khoản của quý khách một cách nhanh chóng nhất.

Bước 3: Thực hiện các bước “ Mua mã thẻ”

Tại doithe123.com, chọn mục “Mua mã thẻ” và điền tất cả các thông tin chi tiết :

- Nhà cung cấp: Viettel

- Mệnh giá thẻ nạp: chọn 1trong 8 mệnh giá thẻ hiện hành tại website

- Số lượng thẻ nạp: tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng

Cuối cùng, chọn “Mua thẻ ngay” để bắt đầu thực hiện giao dịch. Tối đa sau 5 phút, mã thẻ cùng với số seri được gửi trực tiếp về địa chỉ email của khách hàng. Người dùng kiểm tra email để lấy mã, sau đó sử dụng cú pháp *100* mã thẻ# để gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình.

Trong bài viết là toàn bộ những thông tin để khách hàng có thể mua thẻ viettel online nhận chiết khấu cao nhất. Chúc quý khách thực hiện thành công và hài lòng với những dịch vụ tiện ích mà doithe123.com đem lại. Xin trân trọng cảm ơn.