Mua thẻ garena bằng thẻ viettel siêu tiện lợi

1048 Lượt xem

Cách mua thẻ garena bằng thẻ viettel nhanh chóng, tiện lợi và rất an toàn tại Doithe3s.com sẽ giúp bạn mua thẻ garena nhanh chóng thông qua chính những chiếc thẻ cào viettel. Khi không có thời gian tìm kiếm địa điểm bán thẻ garena thì bạn cũng không cần lo lắng bởi đã có ngay phương pháp mua thẻ garena vô cùng tiện ích này. 

Dịch vụ mua thẻ garena bằng thẻ viettel cực tiện ích

Thẻ Garena là một loại thẻ game nổi tiếng được sử dụng để nạp sò vào các game: Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa online 3. Tuy nhiên loại thẻ này lại không được phân phối phổ biến rộng rãi như thẻ điện thoại. Thông thường các game thủ muốn mua được loại thẻ này thì phải ra tận đại lý phân phối chính thức hoặc quán game mới mua được rất tốn thời gian và công sức. Thấu hiểu được điều này, Doithe3s.com đã triển khai dịch vụ mua thẻ garena bằng thẻ viettel vô cùng tiện ích, hiện đại. Bạn chỉ cần có trong tay 1 mệnh giá thẻ viettel là đã có thể dùng để mua thẻ garena rồi. 

>> Hướng dẫn nạp thẻ megacard nhanh nhất.

mua-the-garena-bang-the-viettel

Mua thẻ garena chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Bản chất của việc mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại viettel chính là đổi thẻ viettel thành tiền và dùng tiền này để mua thẻ garena.  Do đó khi bạn có nhiều thẻ viettel không dùng đến mà lại thiếu thẻ garena thì hãy đổi thẻ viettel sang garena ngay nhé.

Hướng dẫn mua thẻ garena bằng thẻ viettel tại Doithe3s.com

Đến với Doithe3s.com thì trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, bạn cũng cần phải đăng ký cho mình 1 tài khoản thành viên. Việc làm này sẽ giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân và quản lý sử dụng dịch vụ tại trang website 1 cách dễ dàng.

Và ở đây, để mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại viettel cũng vậy, bạn hãy nhanh chóng đăng ký 1 tài khoản miễn phí cho mình và đăng nhập vào để thực hiện các bước đơn giản như sau nhé:

Các bước mua thẻ garena bằng thẻ viettel như sau:

Bước thứ 1: Tiến hành nạp đổi thẻ viettel thành tiền tại ô dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền

  • Chọn nhà mạng Viettel (18.75%)
  • Nhập số seri
  • Nhập mã số thẻ 
  • Ấn đổi thẻ thành tiền

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và cộng tiền vào tài khoản thành viên cho bạn. Khi đã có tiền, bạn tiếp tục mua thẻ garena bằng thẻ viettel tại Bước 2

Bước thứ 2: Mua mã thẻ viettel tại mục mua mã thẻ

  • Chọn nhà mạng: Garena
  • Chọn mệnh giá thẻ cần mua
  • Chọn số lượng thẻ cần mua
  • Nhập mật khẩu cấp 2
  • Click mua thẻ ngay để hoàn tất giao dịch.

Sau khi mua thẻ thành công, bạn hãy kiểm tra email của mình để nhận thông tin thẻ mà hệ thống gửi về nhé.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã thực hiện thành công cách mua thẻ garena bằng thẻ viettel rồi. Có thể thấy đây là cách mua rất tiện ích, cứu cánh cho các gamer cần mua thẻ gấp trong khi không có điều kiện ra ngoài. Ngoài ra còn tránh được tối đa việc mua phải thẻ garena giả, rách, mất số,...

Nhanah tay đến với Doithe3s.com đăng ký 1 tài khoản thành viên để sử dụng các dịch vụ vô cùng tiện ích bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!