Mách bạn tuyệt chiêu nạp thẻ điện thoại online nhanh nhất hiện nay

1222 Lượt xem

Hiện tại bạn thường nạp tiền điện thoại cho dế yêu mỗi khi bị hết tiền bằng cách nào? Bạn đã bao giờ nghe đến hình thức nạp thẻ điện thoại online siêu nhanh chóng hiện nay chưa? Nếu bạn chưa biết đến hình thức nạp thẻ mới này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Hiện nay thẻ cào điện tử là một sản phẩm được rất nhiều chú ý và tìm hiểu. Để có thể sử dụng được những chiếc thẻ này một cách tối ưu nhất thì không hẳn ai cũng biết. Những chiếc thẻ cào điện tử nó sẽ rất khác biệt so với những chiếc thẻ cào giấy thông thường. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về cách nạp tiền điện thoại qua những chiếc thẻ cào điện tử qua bài viết ngay sau đây của chúng tôi.

Giới thiệu về hình thức nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng hiện nay

Ngoài việc nạp tiền điện thoại theo cách thông thường hiện nay bằng những chiếc thẻ cào giấy thì hiện nay các nhà mạng đã cho phép người dùng nạp tiền cho dế yêu của mình mỗi khi hết tiền bằng cách nạp thẻ trực tuyến. Theo đó, bạn chỉ cần ngồi một chỗ, lướt web và cộng thêm một tài khoản ngân hàng là việc nạp tiền được diễn ra vô cùng nhanh chóng.

nap-tien-dien-thoai-online.1jpg

nạp thẻ điện thoại online

Hình thức nạp thẻ điện thoại online khá mới trên thị trường hiện nay nên có một số người vẫn chưa biết cách nạp thẻ này. Khi bạn tiến hành nạp thẻ trực tuyến thì số tiền bạn nạp sẽ được cộng thẳng trực tiếp vào tài khoản di động của bạn mà không cần phải thông qua bước cà thẻ hay nhập mã thẻ. Quả là nhanh chóng phải không nào.

Nếu hiện tại bạn vẫn đang dùng cách nạp thẻ cào giấy truyền thống thì bạn hãy nhanh chóng chuyển qua cách nạp thẻ thông minh này để tiết kiệm thời gian và chi phí cho bản thân nhé.

Hướng dẫn bạn cách nạp thẻ điện thoại online tại Doithe3s.com

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp cho bạn dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một địa chỉ uy tín chuyên về các dịch vụ thẻ cào điện thoại, thẻ game online đó là Doithe3s.com

Hướng dẫn các bạn chi tiết cách nạp thẻ điện thoại online tại Doithe3s.com

Bước 1: Bạn đăng nhập hoặc đăng kí tài khoản thành viên nếu chưa có

Việc đăng kí là miễn phí và bạn có thể đăng kí nhanh nhất bằng email cá nhân

nap-tien-dien-thoai-online

nạp thẻ điện thoại online

Bước 2: Chọn mục “Nạp tiền điện thoại” và tiến hành điền đầy đủ và chính xác thông tin về thẻ cào mà bạn mong muốn.

  • Số điện thoại muốn nạp
  • Mệnh giá thẻ cào:
  • Số lượng thẻ cào:
  • Nhập mật khẩu cấp 2:
  • Ghi chú ( nếu có)

Bước 3: Sau khi hoàn tất hết các mục trên thì bạn click vào “ Nạp tiền ngay” để hoàn tất giao dịch. Bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nếu như bạn chưa có tiền trong tài khoản thành viên.

Chúc bạn nạp thẻ điện thoại online tại Doithe3s.com!