Lợi ích hấp dẫn khi tích hợp nạp thẻ cào tại Doithe247.com

558 Lượt xem

Doithe247.com cung cấp dịch vụ tích hợp nạp thẻ cào điện thoại, thẻ cào game chưa qua sử dụng một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất.

Tích hợp thanh toán thẻ cào là tính năng vô cùng hữu ích trên các website mua bán, cung cấp dịch vụ. Theo đó, khách hàng cả những website này có thể sử dụng thẻ cào điện thoại, thẻ cào game để nạp tiền, thanh toán cho sản phẩm (dịch vụ) mà website đó cung cấp, thay vì phải thanh toán quốc tế, chuyển khoản qua thẻ, atm ngân hàng như trước đây.

tich-hop-nap-the-cao-doithe247

Với việc hỗ trợ tích hợp phù hợp với nhiều loại ngôn ngữ lập trình, Doithe247.com đã và đang cung cấp dịch vụ tích hợp nạp thẻ cào cho nhiều đơn vị thương mại điện tử lớn nhỏ trong cả nước. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của Doithe247 trong những thông tin dưới đây nhé

Lợi ích bạn nhận được khi tích hợp nạp thẻ cào tại Doithe247.com

1. Tính tiện ích

  • Doithe247 hỗ trợ khách hàng sử dụng trên cả trình duyệt website và ứng dụng (app) trên mobile, tùy nhu cầu mà khách hàng lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt, khi sử dụng trên điện thoại, bạn được cung cấp thêm tính năng nạp tự động vô cùng tiện lợi.
  • Hỗ trợ tích hợp nạp thẻ cào cho nhiều lĩnh vực kinh doanh dịch vụ như game, xem phim, nghe nhạc, rao vặt, tài liệu....
  • Hỗ trợ đa dạng tất cả các nhà mạng điện thoại và nhà cung cấp thẻ game, cụ thể 10 loại thẻ được hỗ trợ trên webiste bao gồm Viettel, Vinaphone , Mobifone, Gate, Vietnamobile, Zing, Oncash, Megacard, VTC, Bit.
  • Mệnh giá giao dịch từ 10k đến 500k với thẻ cào viễn thông và đến 5 triệu với các thẻ khác như FPT Gate.

2. Lợi nhuận tối đa

Doithe247.com triển khai các kênh thanh toán tích hợp nạp thẻ cào (1 ngày, 15 ngày, 30 ngày) với các mức chiết khấu khác nhau, hợp lý và tối ưu lợi nhuận nhất cho khách hàng.

muc-phi-tich-hop-nap-the-cao-tai-doithe247

* Hạn mức giao dịch: không giới hạn.

3. Đối soát chính xác, giao dịch bảo mật an toàn

  • Hệ thống hoạt động ổn định, xử lý giao dịch nhanh chóng 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và Lễ Tết, an toàn với giao thức bảo mật tiên tiến Https.
  • Hỗ trợ đối soát kiểm tra doanh số bất cứ thời điểm nào khách hàng cần.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đầu cuối, nhân viên kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình với tài liệu API đầy đủ, kết nối dễ dàng.

Tích hợp nạp thẻ cào ngay tại Doithe247.com để nhận được tất cả những lợi ích trên bạn nhé!