Làm thế nào để mua card điện thoại giá rẻ ở banthe24h.vn?

1652 Lượt xem

Bạn là khách hàng thường xuyên của địa chỉ chuyên cung cấp thẻ cào điện thoại banthe24h.vn? Nhưng bạn chưa mua được thẻ với mức giá rẻ nhất và đang không biết làm cách nào?

Đừng lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách để có thể mua thẻ điện thoại trực tuyến giá rẻ nhất tại địa chỉ này.

mua card giá rẻ

Mua card điện thoại giá rẻ ở banthe24h.vn

Khách hàng sử dụng dịch vụ “Mua thẻ cào” ở địa chỉ banthe24h.vn, thường khi thanh toán sẽ có 2 mục cho bạn lựa chọn, đó là thanh toán trực tiếp bằng tài khoản thành viên, hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng mà bạn có.

Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng là cách làm mà hầu hết các khách hàng mới và chưa đăng ký thành viên sử dụng. Phương thức này khách hàng sử dụng sẽ được chiết khấu thấp hơn so với phương thức thanh toán bằng tài khoản thành viên. Hơn thế nữa, khi thực hiện thanh toán, người dùng phải chịu thêm một khoản phí để chi trả cho việc sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Thanh toán bằng tài khoản thành viên, tức là bạn cần phải đăng ký tài khoản thành viên trước rồi dùng chính tài khoản đó để thực hiện các dịch vụ mua card điện thoại tại banthe24h.vn. Cách làm này chỉ mất một chút thời gian lúc ban đầu để đăng ký và kích hoạt tài khoản, nhưng khi đã có tài khoản, việc thực hiện thanh toán của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, với những khách hàng có tài khoản thành viên tại đây, nhận ngay chiết khấu vô cùng ưu đãi. Mức chiết khấu của thành viên chính là mức chiết khấu dành cho các đại lý bán buôn thẻ cào điện thoại.

Chính vì thế, cách thức để có thể mua thẻ đt giá rẻ ở banthe24h.vn chính là tạo cho mình 1 tài khoản thành viên và thanh toán trực tiếp khi sử dụng dịch vụ bằng tài khoản thành viên đó. Bạn không những không phải mất bất kỳ một khoản chi phí nào, mà còn nhận được ưu đãi cao nhất lên tới 6,5% cho mọi thẻ cào của các nhà mạng.

Tham khảo thêm: Thông tin mua thẻ cào Viettel – nạp thẻ chiết khấu lên đến 13%!​

mua card điện thoại giá sỉ

Nếu bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản thành viên để mua card điện thoại giá rẻ thì làm theo các bước dưới đây nhé.

Cách 1: Đăng ký qua tài khoản facebook hoặc google

Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại mục “Đăng ký”của bán thẻ 24h.vn

Điền đầy đủ thông tin cá nhân được hiện ra trong bảng:

 • Họ và tên

 • Số điện thoại

 • Địa chỉ email

 • Mật khẩu

Sau đó, bạn chọn “Đăng ký ngay”, và vào email của mình để kích hoạt tài khoản.

Khi đã có tài khoản, bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ “Mua thẻ cào” tại banthe24h.vn rồi.

1.Chọn mục “Mua thẻ cào”

2.Nhập thông tin dữ liệu

 • Nhà cung cấp

 • Mệnh giá thẻ nạp

 • Số lượng thẻ cào

 • Địa chỉ email

 • Phương thức thanh toán: bạn chọn thanh toán trực tiếp bằng tài khoản thành viên.

Hoàn tất giao dịch, sau 1-5 phút, bạn kiểm tra lại email của mình để nhận mã thẻ vừa mua.

Xem thêm: Thông tin mua mã thẻ điện thoại online nhanh chính xác nhất​

Một số lưu ý khi mua card điện thoại giá rẻ ở banthe24h.vn

mua card điện thoại ở địa chỉ uy tín

 • Khi bạn đã đăng ký thành viên, cần phải chuyển từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản thành viên. Khi này, bạn dùng dịch vụ smart banking và nhắn tin theo cú pháp

[Tên địa chỉ email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe24h.vn

Sau khi thực hiện nhắn tin, bạn gọi điện đến số hotline 0967777950 để thông báo. Tối đa 30 phút sau, tiền sẽ được cộng vào tài khoản thành viên của quý khách. Bạn nhớ thao tác đúng cú pháp, nếu sai giao dịch sẽ không được thực hiện.

 • Khi điền địa chỉ email tại mục “Mua thẻ cào” bạn chú ý nhập thật chính xác tên email của mình, chỉ cần sai 1 ký tự, email lập tức sẽ trở thành email của người khác và bạn sẽ không nhận được mã thẻ cào.

 • Sau 30 phút kể từ khi hoàn tất giao dịch mua card điện thoại mà bạn không nhận được mã thẻ cào, gọi điện đến tổng đài, hoặc liên hệ qua live chat để được hỗ trợ trực tiếp.

 • Bảo mật hoàn toàn mã số thẻ cào cho đến khi bạn đã nạp tiền thành công, số tiền đã được cộng vào tài khoản của bạn.

 • Vào thời gian có các chương trình khuyến mãi, bạn nên sử dụng dịch vụ trước 22h tối để tránh bị gián đoạn giao dịch do tắc nghẽn.

 • Mức chiết khấu của các nhà mạng là khác nhau, và thay đổi liên tục. Khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ cần xem xét kỹ các số liệu của địa chỉ này.

 • Thỉnh thoảng, hệ thống website sẽ tạm ngừng hoạt động để bảo trì. Trên trang chủ sẽ hiện thông báo chi tiết để khách hàng có thể nắm rõ, bạn cần lưu ý để tránh bị gián đoạn  quá trình sử dụng.

Hy vọng rằng với tất cả các thông tin được đưa ra, khách hàng sẽ có thể mua card điện thoại giá rẻ ở banthe24h.vn. Chúc quý khách thực hiện thành công.

>> Xem thêm: Cách dùng thẻ điện thoại thanh toán cước trả sau Viettel cực dễ