Làm cách nào đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh nhất?

1622 Lượt xem

Làm cách nào đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh nhất mà vẫn đảm bảo an toàn và uy tín? Hãy sử dụng dịch vụ của Doithe3s.com để cảm nhận vì sao trang lại thu hút lựa chọn của nhiều người dùng.

Nếu bạn đang sở hữu thẻ cào mà không dùng vào việc gì thì địa chỉ  mua thẻ điện thoại online này là nơi để bạn thực hiện giao dịch. Bạn sẽ nhanh chóng đổi thẻ cào sang tiền mặt, sau đó rút về tài khoản ngân hàng của mình đã đăng ký một cách nhanh chóng. Bạn sẽ được báo tiền về tài khoản chỉ sau 5 - 30 phút thực hiện lệnh rút.

doi-the-cao-sang-tien-mat-tai-doithe3s

Bạn có thể quy đổi thẻ game, thẻ điện thoại thành tiền hoặc đổi sang thẻ cào khác chỉ trong nháy mắt với vài thao tác đơn giản chưa từng thấy tại Doithe3s.com. Bạn nên chọn trang website này vì chiết khấu đổi thẻ cào rất hấp dẫn giúp bạn nhận được số tiền cao nhất so với mệnh giá thẻ. Trang liên kết với hàng chục ngân hàng, thuận tiện để người dùng rút tiền về tài khoản một cách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn thao tác đổi thẻ cào sang tiền mặt tại Doithe3s.com

Để thực hiện giao dịch đổi thẻ cào sang tiền mặt và trở thành khách hàng quen sử dụng lâu dài, bạn tạo tài khoản và đăng nhập vào hệ thống mỗi khi cần thực hiện giao dịch. 

Bạn sẽ nhanh chóng đăng ký thành công tài khoản miễn phí hoàn toàn này. Tuy nhiên, bạn lưu ý tài khoản email cần chính xác, có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản google và facebook. Tất cả các giao dịch, thông báo, xác nhận sẽ được gửi tới email để bạn xác nhận sử dụng dịch vụ. Bạn nhớ địa chỉ email cần riêng tư để không làm mất thông tin hay mất tiền trong tài khoản ngân hàng.

Đăng ký tài khoản, bạn cũng cần lưu ý nhập thông tin tài khoản ngân hàng cần chính xác tuyệt đối để còn thực hiện rút tiền về. 

Sau khi đăng ký tài khoản cá nhân trên trang thành công, bạn đăng nhập tài khoản và thực hiện đổi thẻ cào sang tiền mặt qua 2 bước gồm đổi thẻ cào và rút tiền.

Tùy thẻ cào của mạng nào hay nhà sản xuất nào sẽ có mức chiết khấu khác nhau.

Bước 1: Đổi thẻ cào

Bạn sẽ nạp thẻ cào vào tài khoản vừa đăng ký tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền'. Sau đó, bạn khai báo đầy đủ thông số được yêu cầu như chọn nhà mạng, mã số thẻ, số serial, ghi chú. Bạn nhớ điền những thông số này chính xác thì giao dịch mới thành công. Các thông tin bạn khai báo trên trang luôn được bảo mật tuyệt đối.

Bước 2: Thực hiện giao dịch

Sau khi nạp thẻ vào tài khoản cá nhân xong, bạn thực hiện lệnh Rút tiền để chuyển tiền về tài khoản ngân hàng.

Lưu ý: Đổi thẻ cào sang tiền mặt trực tuyến tiện ích bất kể thời gian, hỗ trợ người dùng 24/7, tất cả các ngày trong tuần, làm việc cả ngày Lễ Tết đến 22h00.

Rất nhanh chóng, rất thuận tiện. Bạn hãy đăng ký ngay tài khoản và trải nghiệm dịch vụ siêu tiện ích đổi thẻ cào sang tiền mặt tại Doithe3s.com ngay hôm nay nhé.