Kiểm tra tình trạng thẻ cào viettel chỉ trong giây lát qua ứng dụng My Viettel

2005 Lượt xem

    Bạn có thẻ cào viettel và bạn thực hiện nạp tiền từ thẻ cào vào thuê bao nhiều lần nhưng không thành công. Bây giờ bạn có thể nhanh chóng kiểm tra thẻ đã được nạp hay chưa thông qua ứng dụng My Viettel.

Trước đây, nếu bạn muốn kiểm tra thẻ cào viettel bạn sẽ phải gọi cho số tổng đài để nhận giúp đỡ. Cách này khiền bạn mất khá nhiều thời gian, bây giờ thông qua ứng dụng My viettel bạn sẽ nhanh chóng biết được thẻ đã nạp hay chưa nhanh chóng nhất.

Để giúp khách hàng chủ động kiểm thẻ cào viettel  đã nạp hay chưa? Nhà mạng sẽ giúp bạn chủ động kiểm tra thông qua ứng dụng My Viettel.   Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra số sê-ri có sẵn trên thẻ.   

Cài đặt ứng dụng My Viettel để kiểm tra xem thẻ cào viettel đã nạp hay chưa?

trang-thai-the-cao-viettel

kiểm tra tình trạng thẻ cào viettel

+ Với điện thoại di động, chỉ cần tìm và tải ứng dụng My Viettel để kiểm tra tình trạng của thẻ cào.   Hiện tại, My Viettel hỗ trợ thử nghiệm trên hai hệ điều hành chính là Android và iOS, bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng này từ App Store trên điện thoại của mình.

+ Đối với điện thoại Android: Truy cập Google Play để tìm ứng dụng My Viettel và tiến hành tải xuống.

+ Đối với điện thoại iOS: Truy cập App Store để tìm ứng dụng My Viettel.

* Lưu ý: Sau khi tải ứng dụng thành công cho điện thoại của bạn, điện thoại của bạn phải được kết nối với mạng Wi-Fi hoặc đăng ký 3G Viettel / 4G Viettel.

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra thẻ cào viettel  đã nạp hay chưa nhanh nhất

Để kiểm tra tình trạng thẻ cào bạn cần thực hiện đầy đủ các bước như sau:

- Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel và chọn nạp phí

- Bước 2: Chọn kiểm tra tình trạng thẻ cào viettel

- Bước 3: Tại đây bạn có thể kiểm tra bằng cách nhập số sê-ri của thẻ, hoặc  quét mã vạch số sê-ri bằng cách nhấp vào biểu tượng được hiển thị.

- Bước 4: Nhập mã Capcha.

- Bước 5: Chọn trạng thái của thẻ

Sau đó, thông tin tình trạng thẻ cào viettel  bạn cần kiểm tra sẽ nhanh chóng được hiển thị ngay trên màn hình điện thoại di động.

Kiểm tra tình trạng thẻ cào viettel trên My Viettel rất đơn giản sẽ giúp bạn biết chính xác thẻ cào đang được sử dụng hay chưa.   Bạn có thể chủ động kiểm tra thẻ cào tại cửa hàng để tránh mua phải thẻ cào giả, hay đã qua sử dụng rồi.   

trang-thai-the-cao-viettel

kiểm tra tình trạng thẻ cào viettel

Hướng dẫn cách nạp thẻ cào viettel hạn chế tình trạng mua phải thẻ đã qua sử dụng

Để khắc phục tình hướng thường xuyên phải kiểm tra lại tình trạng thẻ cào bạn có thể lựa chọn các mua thẻ cào trực tuyến tại hệ thống Doithe3s.com.

  • Tại đây chọn ngay mục: Mua mã thẻ
  • Nhập đầy đủ tất cả những thông tin cần thiết về thẻ cào viettel bạn muốn mua theo yêu cầu từ hệ thống.
  • Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào viettel  sẽ gửi tới email của bạn. Check mail lấy thông tin là hoàn tất việc đăng kí.

Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn kiểm tra thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị với nhà mạng.