Kết nối trò chuyện vô cùng tiết kiệm với gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel

258 Lượt xem

Hiện nay nhu cầu gọi thoại cũng như giảm thiểu chi phí sử dụng một cách tối đa đang là mối quan tâm được nhà mạng cũng như khách hàng đặt lên hàng đầu. Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều thì chắc chắn không nên bỏ qua gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel. Đây là một gói cước vô cùng ưu đãi và hấp dẫn mà có khá  nhiều khách hàng hiện nay vẫn chưa nắm được thông tin. Do đó nếu như bạn đọc cũng đang quan tâm về gói cước này thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây để tìm hiểu và giải đáp thắc mắc nhé.

Tổng hợp về gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel

Gói cước V50 Viettel này là gói cước ưu đãi đơn lẻ về nhu cầu gọi thoại chứ không phải gói cước tổng hợp. Nên gói cước này chỉ hỗ trợ cho việc gọi thoại của thuê bao đăng ký mà thôi.Khi thực hiện đăng ký thành công gói cước khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình 170 phút gọi thoại nội mạng miễn phí trong chu kỳ sử dụng là 30 ngày.

Mức cước phí của gói cước khá hợp lí là 50.000 đồng. Nếu như thông thường để chi trả cho 170 phút gọi của mình khách hàng sẽ tốn nhiều hơn khá nhiều so với mức 50.000 đồng. Do đó có thể thấy rằng khi thực hiện đăng ký gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản cước phí kha khá. Bên cạnh đó nhờ gói cước này mà khách hàng có thể kết nối với những thuê bao khác tốt hơn, cũng như không bị ngắt quãng cuộc gọi.

goi-cuoc-uu-dai-goi-thoai-v50-cua-viettel-1

gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel

Nhưng khi sử dụng hết ưu đãi từ nhà mạng thì sẽ bị tính cước phí như bình thường, và có khá hiều khách hàng rơi vào tình trạng kiệt quệ tài khoản. Do đó nếu như bạn rơi vào trường hợp này thì có thể tiến hành nạp thẻ cào vô cùng nhanh chóng thông qua đường dẫn như sau : https://doithe3s.com/mua-the-cao-online

Ngoài ra để nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .

Các bạn sẽ không cần phải đi đâu xa, hay ra ngòa tìm đại lý bán thẻ mà có thể ngồi ngay tại nhà và nạp tiền cho điện thoại.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel

Gói cước ưu đãi này được áp dụng toàn quốc và dành cho những thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng. Vậy nên nếu như bạn là thuê bao đang có nhu cầu đăng ký gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

V50 gửi tới 109.

+Cước phí gói ưu đãi V50 : 50.000 đồng/ chu kỳ.

+Tin nhắn gửi tới đầu số 109  :Miễn phí.

+Chu kỳ hưởng ưu đãi đến từ gói : 30 ngày tính từ lúc bạn đăng ký thành công gói cước.

goi-cuoc-uu-dai-goi-thoai-v50-cua-viettel

gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel

Do đó nếu như các thuê bao phát sinh nhu cầu gọi thoại nhiều mà muốn tiết kiệm chi phí thì chắc chắn không nên bỏ qua gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel này. Mong rằng với những thông tin này các bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình thực hiện đăng ký và sử dụng những ưu đãi từ gói cước nữa.