Hướng dẫn sử dụng dịch vụ ứng phút gọi Extra Time Viettel

2310 Lượt xem

Trong những lúc hết tiền mà chưa có điều kiện nạp thẻ Viettel vào tài khoản, bạn hãy nhớ tới dịch vụ ứng phút gọi Extra Time Viettel  để có thể thực hiện 01 cuộc gọi nội mạng dài 2 phút. Đây là tiện ích dành cho thuê bao di động trả trước có thêm phút gọi tình thân.

Thông tin đăng ký dịch vụ ứng phút gọi Extra Time Viettel

Dịch vụ ứng phút gọi Extra Time Viettel được triển khai từ tháng 5/2016 đem đến cho người dùng một tiện ích sử dụng trong trường hợp hết tiền mà chưa thể tiến hành nạp thẻ cho thuê bao ngay mà cần sử dụng tiếp dịch vụ để liên lạc.

>>> Bạn đã biết địa chỉ mua card điện thoại giá sỉ uy tín nhất ở đâu chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay tại đây: https://muathe123.vn/huong-dan/mua-card-dien-thoai-gia-si-8479.html

dich-vu-Extra-Time-Viettel

Lúc này, bạn hãy thực hiện ngay ứng phút gọi với dịch vụ Extra Time Viettel với những nội dung như sau:

– Cú pháp đăng ký sử dụng dịch vụ ứng phút gọi Viettel như sau: DK gửi 5066

– Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động.

– Tiện ích từ dịch vụ Extra Time: cộng thêm 2 phút (tương đương 120 giây) tới số thuê bao nội mạng khi tài khoản thuê bao hết tiền.

– Phí đăng ký dịch vụ: Hoàn toàn MIỄN PHÍ.

– Hệ thống sẽ trừ cước gọi vào tài khoản gốc số tiền tương ứng với số phút bạn thực hiện cuộc gọi của dịch vụ Extra Time Viettel khi nạp tiền vào tài khoản.

– Giá cước gọi theo gói cước của thuê bao (block 6 giây +1).

>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ mua card điện thoại online tại nơi uy tín nhất. Chi tiết xem ngay tại đây:https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-online-8425.html

Đọc đến đây, bạn đã nắm được cú pháp đăng ký, đối tượng áp dụng cùng những tiện ích của dịch vụ. Những thông tin sử dụng dịch vụ ứng phút gọi Extra Time Viettel tiện ích mà bạn có thể theo đó sử dụng dịch vụ ngay khi cần. Bên cạnh đó, khi tài khoản hết tiền, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel để cộng tiền vào tài khoản chính để gọi, sms thoải mái hơn, cũng là tiện ích mà nhà mạng triển khai tới người dùng có thể sử dụng thuê bao di động được tốt nhất, thoải mái nhất có thể. 

Muốn biết thêm về dịch vụ để sử dụng thuận tiện hơn, bạn gọi tới tổng đài Viettel sẽ được hỗ trợ thêm thông tin, tư vấn dịch vụ chi tiết hơn.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ ứng phút gọi Extra Time Viettel đầy đủ và dễ hiểu này hy vọng cung cấp cho bạn một dịch vụ tuyệt vời, những thông tin hữu ích cũng như trải nghiệm dịch vụ thiết thực dành cho thuê bao của mình được tốt hơn. Dịch vụ không cần phải đăng ký hay duy trì dịch vụ, bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào khi cần đến và sẽ trừ tiền vào tài khoản chính của bạn khi nạp tiền vào tài khoản thuê bao. 

>>> Thông tin thêm về dịch vụ mua mã thẻ điện thoại online giá rẻ tại : https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-dien-thoai-bang-sms-mobi-8452.html