Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói M25 Mobifone nhanh nhất

2079 Lượt xem

   Chỉ mất tối đa 25.000 đồng khi bạn đăng ký gói M25 Mobifone, bạn sẽ nhận ưu đãi cực kì hấp dẫn giúp bạn có thể thoải mái truy cập mạng mọi lúc mọi nơi với cước phí giá rẻ nhất hiện nay. Làm sao để đăng kí gói cước nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, việc đăng ký gói 3G Mobifone là rất cần thiết. Hiểu được sự cần thiết đó nhà mạng đã cho triển khai rất nhiều gói 3G với các mức phí và ưu đãi khác nhau để cho bạn có thể thoải mái lựa chọn gói phù hợp nhất để dùng.   Để giúp bạn không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm gói 3G phù hợp bạn có thể dành thời gian tham khảo thêm thông tin sau đây:

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói M25 Mobifone

Gói M25 Mobifone là một gói cước với nhiều ưu đãi thiết thực cho người dùng.   Hiện tại, nhà mạng có triển khai cách đăng kí gói cước cực kì đơn giản. Để sử dụng gói cước bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn đơn giản theo cú pháp như sau:

goi-M25-Mobifone

gói M25 Mobifone

Soạn: ON M25 đến 9084.

Sau khi đăng ký thuê bao di động hãy tắt nguồn và khởi động lại thiết bị để điện thoại của bạn để các ưu đãi nhận được từ gói cước cập nhật vào thuê bao của bạn. Và giờ đây bạn có thể yên tâm sử dụng khi cần thiết.

Nạp tiền điện thoại chiết khấu cao tại https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-online-1328.html

Thông tin chi tiết về gói M25 Mobifone  bạn nên biết

Gói cước M25 Mobifone là một trong những gói cước cực kì ưu đãi mà nhà mạng dành tặng cho các thuê bao của mình. Hiện gói đang được triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều
  • Lệ phí đăng ký: 25.000 VND
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày.
  • Gói có tính năng tự động gia hạn sau khi sang chu kì mới.

Chi tiết cách đăng kí gói M25 Mobifone  nhanh nhất hiện nay

Khi đăng ký gói 3G M25 Mobifone, bạn sẽ nhận được ưu đãi lên tới 150MB.   Nhờ ưu đãi này, người dùng sẽ lướt web, on Facebook mỗi ngày mà không phải lo lắng về chi phí.

Khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi nhận được từ gói cước bạn sẽ phải trả phí ngoài gói là 25d / 50kB.

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói bạn soạn tin nhắn như sau: KT DATA gửi 999.

Để tiếp tục sử dụng gói cước vào những chu kì sau thì bạn cần phải thường xuyên nạp tiền mobifone cho thuê bao của mình để gia tăng tiền trong tài khoản điện thoại, tiếp tục sử dụng gói cước.

M25 Mobifone là một gói được thiết kế cho người dùng di động truy cập internet không thường xuyên.   Do đó, nếu thuê bao di động có nhu cầu cao hơn thì bạn có thể lựa chọn và đăng kí sử dụng một trong những gói cước là: MIU, BMIU, M120, ...

Hy vọng với thông tin trên các thuê bao di động sẽ đăng ký gói M25 Mobifone thành công và thoải mái truy cập internet, lướt web trên thiết bị di động mỗi ngày mà không phải lo lắng về chi phí.