Hướng dẫn nạp Vcoin bằng thẻ Viettel cực đơn giản nhé

12456 Lượt xem

Nếu thường xuyên chơi Truy kích, nhảy Audition, Đột Kích... trong khi lại có nhiều thẻ Viettel, hãy thực hiện nạp Vcoin bằng thẻ Viettel ngay theo hướng dẫn đơn giản trong bài viết này nhé.

hotĐăng ký tài khoản mua thẻ cào online chiết khấu cao tịa Muathe123.vn, mua thẻ cào qua tài khoản ngân hàng nhanh chóng nhất.

Thẻ Vcoin là loại thẻ game do VTC phát hành dùng để nạp tiền vào tài khoản game chơi những trò chơi hấp dẫn của nhà phát hành này. Nếu không nạp tiền trực tiếp, bạn có thể nạp Vcoin bằng thẻ Viettel có nhiều để tiết kiệm, tránh lãng phí là điều hoàn toàn dễ thực hiện và đơn giản hơn bạn nghĩ đấy tại Muathe123.vn. Bởi trang sở hữu dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt rất thuận tiện, tính năng đa dạng, nhanh chóng để bạn tiến hành đổi thẻ cào Viettel và nạp Vcoin cho tài khoản game. Trong khi đó, bạn có biết làm cách nào đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh nhất?

mua-vcoin-bang-the-viettel

Hướng dẫn nạp Vcoin bằng thẻ Viettel cực đơn giản

Muốn thực hiện giao dịch này, bạn sẽ đăng nhập bằng tài khoản trên Muathe123.vn. Nếu đây là lần đầu giao dịch, bạn đăng ký 1 tài khoản nhanh chóng theo hướng dẫn hoặc sử dụng tài khoản Google, tài khoản Facebook đều được chấp nhận. Bạn nhớ nhập địa chỉ email riêng tư, chính xác để các thông tin giao dịch có thể gửi về đó hay thông tin tài khoản chính xác để khi cần có thể thực hiện rút tiền về tài khoản.

Sau đó, bạn tiến hành nạp Vcoin bằng thẻ Viettel vô cùng nhanh chóng qua 2 bước sau đây:

Thực chất của hình thức nạp Vcoin bằng thẻ Viettel là bạn sẽ thực hiện đổi thẻ Viettel thành tiền sau đó dùng số tiền quy đổi để nạp Vcoin. Hình dùng được cách thực hiện này, bạn sẽ dễ dàng nạp tiền cho Vcoin hơn, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền

Bạn dùng số thẻ cào đăng có thực hiện đổi thẻ cào tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền'. Bạn điền mã số thẻ, số seri và thực hiện quy đổi tiền vào tài khoản.

doi-the-cao-tai-doithe3s-2

Bước 2: Nạp thẻ Vcoin

Khi số thẻ đã được quy đổi thành tiền để trong tài khoản, bạn sẽ dùng số tiền này để mua thẻ Vcoin tại mục 'Mua mã thẻ' với các thông tin cần phải điền như nhà cung cấp VTC, mệnh giá thẻ nạp cần nhỏ hơn số tiền có trong tài khoản, số lượng thẻ nạp và mật khẩu cấp 2 và thực hiện.

doi-the-cao-tai-doithe3s-2

Thông tin mã thẻ Vcoin gồm mã số thẻ, số seri sẽ được gửi về email của bạn. Bạn thực hiện nạp thẻ Vcoin qua mã số thẻ và số seri là xong.

Thật nhanh chóng bạn đã nạp Vcoin bằng thẻ Viettel và tiền đã được nạp vào tài khoản game của mình thuận lợi mà không phải bỏ tiền mua thêm thẻ nữa. Chỉ cần dùng những thẻ cào dư thừa, thẻ cào Viettel không sử dụng đến, bạn đã có tiền nạp chơi game giải trí hấp dẫn rồi đấy.