Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào Viettel đã được dùng chưa

2946 Lượt xem

Khi mua thẻ cào Viettel đặc biệt với thẻ cào giấy, bạn dễ dàng kiểm tra thẻ cào Viettel đã được dùng chưa qua tổng đài hoặc My Viettel qua hướng dẫn dưới đây mà bạn đừng bỏ lỡ tránh mất tiền, mua thẻ cào mà nạp tiền không được.

kiểm tra thẻ cào Viettel đã được dùng chưa

Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào Viettel đã được dùng chưa

Thẻ cào Viettel được phát hành dưới phát hành dưới hình thức thẻ cào giấy và thẻ cào online tương ứng với 2 cách mua thẻ cào cho người dùng sử dụng. Mua thẻ cào giấy và mua thẻ cào online là hai cách mua thẻ cào phổ biến nhất hiện nay, được nhiều khách hàng sử dụng.

Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào Viettel đã được dùng chưa

Khi mua thẻ cào Viettel, bạn có thể thực hiện kiểm tra ngay tình trạng thẻ cào xem có sử dụng được hay không bằng 2 cách như sau:

1, Kiểm tra thẻ cào Viettel bằng cách gọi tổng đài 198

Với thẻ cào Viettel trong tay, bạn gọi tổng đài 198 gặp nhân viên CSKH, bạn đọc số serial gồm 13 chữ số in trên mặt sau của thẻ cào gần ngay mã thẻ cào được phủ kín bởi lớp tráng bạc. Bạn đọc đúng số serial sẽ được nhân viên hỗ trợ kiểm tra trạng thái thẻ cào ngay trên hệ thống chính xác và thông báo cho bạn.

2, Kiểm tra thẻ cào Viettel qua ứng dụng My Viettel

Bạn cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại của mình. Đây là ứng dụng miễn phí rất tiện ích với nhiều tính năng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng thuê bao tiện lợi. Bạn đăng ký tài khoản thành viên bằng số thuê bao của mình có thể dùng tính năng Tra cứu trạng thái thẻ cào sẽ giúp kiểm tra chính xác thẻ cào đã sử dụng hay chưa theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản My Viettel của mình >> Bấm chọn Nạp cước >> Tra cứu trạng thái thẻ cào.

Bước 2: Bạn nhập thông tin thẻ cào:

 • Nhập thông tin số serial thẻ cào
 • Hoặc tự động quét serial

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhập mã Captcha.

Bước 4: Hoàn thành các bước ở trên, bạn sẽ nhận được thông tin như sau do hệ thống gửi:

 • Trạng thái thẻ cào
 • Thuê bao sử dụng thẻ cào
 • Giá trị thẻ cào
 • Ngày sử dụng của thẻ cào.

Qua đó, bạn đã biết thẻ cào Viettel của mình đã sử dụng hay chưa.

Với 2 cách kiểm tra này, bạn sẽ mua thẻ cào Viettel an tâm sử dụng, không lo gặp phải thẻ cào giả, thẻ cào đã sử dụng rồi.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, thì có thể đọc thêm hướng dẫn khác của chúng tôi tại đây: https://muathe123.vn/tin-tuc/kiem-tra-the-cao-viettel-9667.html

kiểm tra thẻ cào Viettel đã được dùng chưa

Hướng dẫn mua thẻ cào Viettel online không lo thẻ cào giả

Có thể mua thẻ cào giấy, bạn lo ngại thẻ cào giả, thẻ cào đã sử dụng hay sơ ý khiến thẻ cào bị mất số khiến nạp tiền không thành công. Bạn có thể chọn cách mua thẻ cào Viettel online không lo thẻ cào giả, thực hiện ngay tại nhà mà không phải chạy ra ngoài hàng mua về. Bạn chỉ cần có điện thoại smartphone hoặc máy tính có kết nối mạng, truy cập ứng dụng hoặc website Muathe24h để thực hiện giao dịch theo các bước:

Bước 1: Bạn đăng ký/đăng nhập tài khoản thành viên của mình bằng email cá nhân vào hệ thống. Tại mục Đăng ký, bạn điền các thông tin theo yêu cầu và hoàn thành kích hoạt link trong email để hoàn tất. Đăng ký, dùng tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản thành viên vào hệ thống và chọn mục tương ứng để mua thẻ Viettel cho mình:

1, Chọn Nạp tiền điền thoại để bắn tiền Popup trực tiếp vào tài khoản thuê bao

 • Số điện thoại
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông báo
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Nạp tiền ngay để hệ thống bắn tiền vào tài khoản thuê bao cần nạp mà không phải thực hiện thêm thao tác gì. Bạn chỉ cần kiểm tra tài khoản xem số tiền đã bắn thành công hay chưa.

2, Chọn Mua mã thẻ cào để mua thẻ cào về email để dùng nạp tiền hay thanh toán tùy bạn

 • Chọn nhà cung cấp
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Số lượng thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông tin thẻ
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Mua thẻ ngay hoặc Mua nhiều thẻ nếu muốn mua số lượng lớn với chiết khấu tương ứng. Bạn sẽ nhận thẻ cào trong email của mình.

Lưu ý:

 • Bạn nên chọn thẻ thành viên Paycard thay vì tài khoản ngân hàng mất phí vì không mất đồng phí nào. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí, bảo toàn chiết khấu để mua được thẻ cào giá tốt nhất. Tuy nhiên, bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng e-banking với một khoản phí giao dịch theo quy định của ngân hàng.
 • Chiết khấu mua thẻ Viettel áp dụng cho mọi mệnh giá thẻ từ 10.000đ đến 500.000đ và cho mỗi lần giao dịch sẽ trừ trực tiếp trên hóa đơn thanh toán.
 • Ngoài thẻ Viettel, bạn có thẻ mua thẻ cào điện thoại các nhà mạng khác, thẻ game đang phát hành trên thị trường mọi mệnh giá tương ứng với chiết khấu cụ thể theo quy định trên Muathe24h. Lưu ý chiết khấu có thẻ thay đổi tùy từng thời điểm.  

Trên đây là các cách giúp khách hàng chủ động kiểm tra thẻ cào Viettel đã được dùng chưa chính xác nhất, đơn giản.