Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước DT5T của Viettel

214 Lượt xem

Gói cước DT5T là một trong số những gói cước ưu đãi gọi thoại được khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Tuy nhiên sau một thời gian nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng khác đi, và không phù hợp nữa. Trong trường hợp này các bạn nên tiến hành hủy gói cước DT5T của Viettel. Cụ thể cách hủy gói cước này ra sao cũng như khi hủy đem lại lợi ích gì các khách hàng cùng khám phá chi tiết hơn trong bài viết sau đây nhé.

Hủy gói cước DT5T của Viettel khi không còn phù hợp

Gói cước này hỗ trợ thuê bao đăng ký thành công 2000 phút gọi thoại đến 5 số điện thoại nội mạng và áp dụng cho những thuê bao ở Bạc Liêu, Cà Mau. Đây là một gói cước khá ưu đãi và hấp dẫn dành cho những thuê bao nào hay phát sinh nhu cầu gọi thoại nội mạng nhiều. Nếu như khách hàng có nhu cầu gọi thoại cả ngoại mạng lẫn nội mạng thì không nên duy trì sử dụng gói cước này mà nên đăng ký các gói cước tổng hợp bao gồm nhiều ưu đãi.

huy-goi-cuoc-dt5t-cua-viettel-1

hủy gói cước DT5T của Viettel

Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói cước ưu đãi tổng hợp và áp dụng phạm vi toàn quốc. Nên những khách hàng hay phải đi công tác, nhưng vẫn có nhu cầu gọi thoại thì đăng ký gói cước này là khá hợp lý.

Hướng dẫn thuê bao hủy gói cước DT5T của Viettel nhanh chóng

Khi khách hàng có nhu cầu hủy gói cước này thì chỉ cần gửi tin nhắn có nội dung như sau :


>>> Xem thêm các tin tức mới nhất về dịch vụ thẻ cào trực tuyến tại đây.

HUY DT5T gửi tới 186

+Cước phí tin nhắn gửi tới 186 : Miễn phí.

Sau khi giao dịch được chấp nhận hệ thống sẽ gửi trả cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước, sau đó các bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động để cập nhật thông tin.

Khi mở lại điện thoại bạn có thể đăng ký ngay một gói cước ưu đãi khác phù hợp hơn. Trước khi đăng ký bất kỳ gói cước nào các bạn cần phải tìm hiểu kĩ thông tin ưu đãi xem có phù hợp hơn để tránh lãng phí và mất thời gian.

Hoặc khách hàng cũng có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng để nhờ hủy nhanh gói cước khi có nhu cầu.Các tổng đài viên sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất.

Thêm một cách mua thẻ viettel 30k đơn giản nhanh chóng.

huy-goi-cuoc-dt5t-cua-viettel

hủy gói cước DT5T của Viettel

Tóm lại qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc hủy gói cước DT5T của Viettel là khá cần thiết khi gói cước không còn phù hợp nữa. Thao tác này giúp cho các thuê bao có thể tiết kiệm chi phí, và hỗ trợ tốt hơn thuê bao đăng ký một gói cước khác. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để cho các thuê bao khác cùng được biết về thông tin hữu ích này nhé.