Hướng dẫn đổi card điện thoại lấy thẻ Game nhanh nhất

886 Lượt xem

Không chỉ dùng nạp tiền vào tài khoản điện thoại, dùng để thanh toán, bạn còn có thể đổi card điện thoại lấy thẻ game nhanh chóng và tiện lợi trên các trang web như Doithe247.com, https://doithe123.com/... chi tiết các bước thực hiện các bạn làm theo các bước thực hiện sau đây.

Ngày nay, thẻ điện thoại không chỉ đơn thuần thẻ cào nạp tiền cho thuê bao di động mà còn có thể sử dụng đa năng nhờ những dịch vụ đổi thẻ cào, thanh toán tiện ích với sự hỗ trợ của công nghệ và mạng internet. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau với thẻ card điện thoại của mình trên Doithe247.com. Đây là website chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến tiện ích dành cho người dùng có thể đổi card điện thoại lấy thẻ Game, đổi card điện thoại thành tiền mặt, đổi card điện thoại qua lại giữa các nhà mạng...

doi-card-dien-thoai-lay-the-game-doithe247

Dịch vụ đổi card điện thoại lấy thẻ game

Đây là dịch vụ tiện ích giúp cho người dùng có thể dùng những thẻ card điện thoại dư thừa, chưa sử dụng đổi lấy thẻ game nạp tiền vào game. Hiện nay, có nhiều thẻ game được các game thủ mua nạp tiền vào để chơi những trò game với các nhà phát hành game tương ứng như thẻ Vcash, goCoin, thẻ Gate, Thẻ Zing, Oncash, thẻ Garena, Scooter, Thẻ Bit, Appota, v.v...

Bạn có thể sử dụng dịch vụ đổi card điện thoại lấy thẻ game khi có nhiều thẻ card điện thoại chưa sử dụng hay không thuận tiện mua thẻ game mình dùng có thể mua thẻ điện thoại thay thế với chiết khấu thấp. Thực chất của dịch vụ này chính là thực hiện đổi card điện thoại thành tiền và dùng số tiền quy đổi mua mã thẻ game cần dùng.

Hướng dẫn đổi card điện thoại lấy thẻ game tại Doithe247.com

Để thực hiện dịch vụ này trên website, bạn cần đăng ký 1 tài khoản thành viên hay sử dụng tài khoản Google, Facebook. Đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí, đơn giản giống như đăng ký tài khoản mạng xã hội. Khi đăng ký thành công, bạn đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống.

Sau đó, bạn thực hiện 2 bước đổi card điện thoại lấy thẻ Game nhanh chóng gồm đổi card điện thoại thành tiền và mua mã thẻ game.

Bước 1: Đổi card điện thoại thành tiền hay nạp tiền vào tài khoản trên trang

doi-the-cao-thanh-tien-mat-d247

Trên trang chủ, bạn tìm đến mục Đổi thẻ cào thành tiền và điền các thông tin:

- Nhà cung cấp thẻ

- Nhập mã thẻ

- Nhập số serial

>> Bấm Đổi thẻ thành tiền

Tương ứng với chiết khấu của từng nhà mạng, hệ thống sẽ trừ và quy đổi ra tiền nạp vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Mua mã thẻ Game tại mục Mua mã thẻ trên giao diện trang chủ.

doi-the-cao-thanh-tien-mat-d247

Bạn điền các thông tin theo yêu cầu:

- Chọn nhà cung cấp

- Mệnh giá thẻ nạp

- Số lượng thẻ cần mua

- Ghi chú

>> Bấm Mua thẻ ngay thì hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ vào hòm thư đăng ký. Bạn sẽ mở thư và lấy mã thẻ game, số seri để tiến hành nạp vào tài khoản game của mình.

Hai bước thực hiện ngắn gọn đã hoàn tất và bạn đã có thể chơi những trò game hay.

Những điều cần lưu ý khi đổi card điện thoại lấy thẻ game trên Doithe247.com

- Dễ dàng đổi card điện thoại lấy thẻ game với chiết khấu thấp

- Chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên 1 lần, bạn có thể sử dụng cho những lần giao dịch tiếp theo. Cập nhật thông tin địa chỉ email chính xác, bảo mật để hệ thống gửi thông tin giao dịch về, không bị kẻ gian lấy cắp.

- Mua mã thẻ game nhanh chóng, dễ dàng tới 22h00 hàng ngày, kể cả ngày thứ 7, CN và lễ tết.

- Giao dịch nhanh chóng, bảo mật thông tin tuyệt đối cho tài khoản và giao dịch của khách hàng.

Với những tiện ích khó có thể tìm thấy ở website khác, bạn hãy đăng ký tài khoản và thực hiện đổi card điện thoại lấy thẻ game trên Doithe247.com ngay nhé.