Hướng dẫn đăng ký gói MimaxSV sinh viên Viettel chỉ 50k/tháng

6275 Lượt xem

Đây là gói cước data trọn gói giá rẻ của sim sinh viên Viettel. Đăng ký gói MimaxSV sinh viên Viettel, bạn sẽ nhận được 2GB data tốc độ cao miễn phí và lướt web thả ga, không giới hạn dung lượng, miễn cước phát sinh hoàn toàn để bạn có thể thoải mái nghe nhạc, lướt face hay xem phim online. Ngoài ra có rất nhiều cách để bạn có thể khắc phục việc đang buôn với người yêu mà điện thoại hết tiền, nửa đêm đang nhắn tin thì có tin nhắn thông báo tài khoản của bạn không đủ để thực hiện tin nhắn...... Thay vì bạn phải chạy ra ngoài cửa hàng để mua thẻ điện thoại ( mà nửa đêm thì còn ma nào bán). Giờ thì bạn không  phải bận tâm về điều đó, bạn có thể truy cập vào website banthe24h.vn để mua thẻ điện thoại bất cứ lúc nào. Ưu điểm: thao tác nhanh chóng, đơn giản mà lại còn có chiết khấu cao. Thật tuyệt vời phải không nào?

Những ưu đãi khi đăng ký gói MimaxSV sinh viên Viettel thành công

dang-ky-mimaxsv-sinh-vien-viettel

Điểm nổi bật của gói cước MimaxSV Viettel này là gói data trọn gói giá rẻ, cho phép người dùng lướt web, xem phím lướt face, xem Youtube cả tháng mà không lo ngại phát sinh thêm cước phí. Thuê bao sinh viên sẽ nhận được ngay những ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau khi đăng ký thành công gói cước:

- Miễn phí 2GB data truy cập mạng 3G tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày và hoàn toàn miễn 100% cước phí sau khi sử dụng hết data ưu đãi của gói.

- Cú pháp đăng ký MimaxSV Viettel như sau: MIMAXSV gửi 191

- Cước phí đăng ký: 50.000đ/1 tháng.

- Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói MimaxSV.

- Lưu ý: Chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói MimaxSV từ VIETTEL  mới được đăng ký.

>>>Chúng ta hoàn toàn có thể tìm cho bản thân mình một địa điểm mua mã thẻ cào game tại đâu giá thành ưu đãi nhất? Hãy đến ngay nơi cách đăng ký làm đại lý bán thẻ điện thoại để sử dụng như :https://goo.gl/JgpZpi

Điều kiện đăng ký gói cước 3G Viettel MimaxSV

Gói cước 3G MimaxSV Viettel yêu cầu những điều kiện nhất định đối với thuê bao muốn đăng ký sử dụng gói cước. Để có thể đăng ký gói cước 3G Viettel MimaxSV, thuê bao sinh viên phải đảm bảo các điều kiện sau:

- Thuê bao di động đăng kí gói MimaxSV của Viettel phải đang hoạt động 2 chiều.

- Số tiền trong tài khoản chính của bạn phải lớn hơn hoặc bằng 50.000đ.

- Số thuê bao của bạn phải là sim đăng ký sim sinh viên Viettel

Lưu ý: Thuê bao phải đảm bảo đầy đủ những điều kiện này mới có thể đăng ký gói cước. Trường hợp thiếu 1 trong 3 điều kiện trên, bạn không thể đăng ký gói MimaxSV thành công.

Nếu chưa đăng ký sim sinh viên Viettel, bạn cũng không thể đăng ký gói MimaxSV thành công vì đây là gói data của sim sinh viên nhà mạng. Khi sở hữu sim sinh viên, bạn có thể đăng ký gói Facebook FBSV Viettel lướt face tẹt ga.

  • Tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ online vô cùng tiện ích sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc sử dụng điện thoại di động cũng như các ứng dụng tiện ích, đăng ký tài khoản miễn phí mua thẻ cào ngay tại Banthe247.com để nhận chiết khấu cao nhất.

Hướng dẫn đăng ký gói MimaxSV sinh viên Viettel chỉ 50k/tháng, ưu đãi 2GB là gói cước data giá rẻ dành cho các thuê bao. Nếu bạn đang sở hữu sim sinh viên Viettel thì đừng bỏ lỡ gói cước này và đăng ký sử dụng ngay, tận hưởng ưu đãi tuyệt vời của gói cước. Với gói cước này, bạn có thể vào mạng học tập giải trí ngay trên điện thoại phục vụ công việc học tập và cuộc sống của bạn.