Hướng dẫn đăng ký gói cước ưu đãi D90 của nhà mạng Viettel

1422 Lượt xem

Mạng internet là một kho thông tin và kiến thức vô cùng phong phú. Và khi muốn truy cập tìm kiếm những thông tin này thì khách hàng cần trả cước phí. Nếu như không đăng ký bất kỳ gói cước hỗ trợ nào thì đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều là rất tốn kém. Gói cước ưu đãi D90 của nhà mạng Viettel là gói cước hỗ trợ cho nhu cầu truy cập mạng khá tốt. Chi tiết về gói cước này ra sao cũng như cách đăng ký như thế nào. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về gói cước ưu đãi D90 của nhà mạng Viettel

Khách hàng sẽ nhận được mức dung lượng data ưu đãi tốc độ cao sau khi đăng ký thành công gói cước này đó là 7GB. Đây là một mức ưu đãi rất khủng, cũng như giúp đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Với mức ưu đãi này khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng internet phục vụ cho việc học tập, làm việc, tìm kiếm thông tin hiệu quả.

goi-cuoc-uu-dai-d90-viettel

gói cước ưu đãi D90 của nhà mạng Viettel

Gói cước này được áp dụng rộng rãi dành cho tất cả những khách hàng đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính nhiều hơn 90.000 đồng. Khi tài khoản chính của bạn không đủ thì sẽ không thể đăng ký thành công gói cước này. Sau khi đăng ký gói cước này khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng mà không phải quá lo lắng về cước phí, cũng như tốc độ đường truyền không ổn định.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước ưu đãi D90 của nhà mạng Viettel

Cách đăng ký gói cước ưu đãi này vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

D90  gửi đến 191

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 90.000 đồng/lần đăng ký /chu kỳ sử dụng.  

+Chu kỳ sử dụng : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.  

+ Lưu ý:

-Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, nên khách hàng có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo không cần phải tiến hành soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

-Khi nhận được tin nhắn xác nhận khách hàng nên khởi động lại điện thoại để cập nhật ưu đãi một cách nhanh chóng nhất.

goi-cuoc-uu-dai-d90-viettel-1

gói cước ưu đãi D90 của nhà mạng Viettel

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng gói cước ưu đãi D90 của nhà mạng Viettel là một sự lựa chọn khá hợp lí khi muốn truy cập mạng tốc độ cao nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn đăng ký gói cước ưu đãi này thành công.