Hướng dẫn chi tiết cách đổi sim 4G Viettel tại Hà Nội

380 Lượt xem

Để giúp tất cả các thuê bao có thể nhanh chóng đổi sim 4G Viettel tại Hà Nội một cách đơn giản nhất hôm này chuyên mục sẽ giới thiệu tới bạn một cách chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

1. Cách thay đổi sim 4G Viettel tại Hà Nội

Cho đến nay, Viettel đã triển khai thành công mạng 4G tại Bà Rịa - Vũng Tàu và đang hoàn thiện việc nâng cấp cơ sở hạ tầng và các trang thiết bị để cung cấp mạng 4g tới bà con nhân dân một cách tốt nhất

Ngoài việc nâng cấp cơ sở hạ tầng, thiết bị, nhà mạng mới đây cũng triển khai việc cung cấp mạng 4G cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau nhằm giúp cho tất cả các đối tượng đều có thể tiếp cận và sử dụng công nghệ mạng 4G hiện đại nhất này

cách đổi sim 4G Viettel

cách đổi sim 4G Viettel tại Hà Nội 

Để tiến hành đổi sim 4G tại Hà Nội, bạn chỉ cần mang theo sim điện thoại đang dùng cùng với chứng minh thư nhân dân (CMND) đến các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel. Các nhân viên Viettel sẽ giúp bạn chuyển đổi sim 4g viettel nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nếu bạn không có thời gian đi chuyển đổi sim bạn có thể nhờ người khác chuyển đổi hộ nhưng phải có giấy ủy quyền có dấu đỏ và xác nhận của địa phương. Khi người được ủy quyền đi làm thủ tục đổi sim người làm hộ bạn cần phải đem theo sim di động của bạn, chứng minh thư nhân dân và giấy ủy quyền này thì mới có thể thực hiện thủ tục đổi sim.

Trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua the dien thoai nhanh chóng, uy tín với chiết khấu cực cao. Nếu như người tiêu dùng đang có nhu cầu dùng gói dịch vụ thì hãy liên lạc ngay với địa chỉ chúng tôi để được tư vấn, trợ giúp. Đảm bảo người tiêu dùng sẽ ưng ý cùng những gói dịch vụ mà cửa hàng chúng tôi mang đến. Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ tại đây: https://muathe123.vn/

2. Theo bạn có nên thực hiện chuyển đổi từ sim thường sang sim 4G hay không?

Bên cạnh câu hỏi đổi sim 4G Viettel tại Hà Nội thực hiện như thế nào thì lại có không ít ccas thuê bao lại đặt ra cầu hỏi liệu có nên thực hiện chuyển đổi từ sim thường sang sim 4G hay không? Việc chuyển đổi này liệu có gây bất kì ảnh hưởng nào tới quá trình sử dụng sim để liên lạc , bị đổi số thuê bao,..

Việc chuyển đổi từ sim thường sang sim 4g là một trong những cách giúp cho tất cả các thuê bao di động có thể truy cập mạng 4G Viettel một cách đơn giản, dễ dàng hơn vì sau thời gian thử nghiệm tại Bà Rịa –Vũng Tàu, công nghệ mạng này sẽ được Viettel áp dụng đồng loạt trên tất cả tỉnh thành của cả nước.

cách đổi sim 4G Viettel tại Hà Nội

cách đổi sim 4G Viettel tại Hà Nội 

Với sim 4G bạn có thể truy cập vào mạng với tốc độ cao gấp 7 lần so với tốc độ trung bình của mạng 3G hiện nay ừ đó bạn hoàn toàn có thể thoải mái lướt web, xem phim, đọc báo...mà không phải lo mạng bị lag, giật hay tốc độ đường truyền có vấn đề

Ngoài ra, khi bạn chuyển từ sim thường sang sim 4G Viettel thì vẫn được giữ nguyên số giống như ban đầu, do đó, bạn không cần phải lo lắng đến việc bị đổi số di động, không liên lạc được với người thân bạn bè, hay lại mất công làm lại sim di động lần nữa.

Hãy nhanh tay đổi sim 4g viettel ngay từ hôm nay để có cơ hội trải nghiệm với những ưu điểm vượt trội nhất mà gói cước đem lại nhé. Chúc bạn thành công nhanh chóng nhất.