Hướng dẫn cách mua mã thẻ vcoin dễ dàng bằng sms mạng Vinaphone

1907 Lượt xem

Bạn đã biết cách mua mã thẻ vcoin dễ dàng bằng sms mạng Vinaphone hay chưa? Cách mua mã thẻ vcoin qua sms như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì có thể tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

mua the game

Thông thường các game thủ khi có nhu cầu mua thẻ Vcoin bạn sẽ đến tại các cửa hàng, đại lý của nhà mạng và sử dụng mã số thẻ cào nạp vào tài khoản game để nâng cấp trang bị, vũ khí cho game của mình. Tuy nhiên với hình thức này nhiều người dùng gặp phải các sự cố như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã sử dụng hay gặp các sự cố nạp thẻ. Do đó, bên cạnh hình thức mua thẻ cào vật lý nhiều người dùng cũng lựa chọn cách mua mã thẻ vcoin dễ dàng bằng sms mạng Vinaphone để nạp tiền vào game của mình.

Để mua thẻ vcoin bạn hoàn toàn có thể click theo địa chỉ: https://banthe247.com/mua-the-game, đây là địa chỉ mua thẻ game Banthe247, địa chỉ mua thẻ game uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Cách mua mã thẻ vcoin dễ dàng bằng sms mạng Vinaphone  như thế nào?

Mua mua mã thẻ vconin dễ dàng bằng sms mạng Vinaphone là cách người dùng sử dụng sim đa năng và soạn tin  nhắn theo cú pháp của nhà mạng cung cấp là có thể nhận được mã thẻ cào Vcoin ngay trong tin nhắn của mình nhanh nhất.

Cách mua thẻ Vcoin qua sms rất đơn giản nhưng để sử dụng được hình thức này bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Để mua được thẻ Vcoin qua sms sim của bạn phải sử dụng là sim đa năng. Do đó, nếu bạn đang sử dụng sim thường thì có thể nhanh chóng chuyển sang sim đa năng để sử dụng.

Cách mua thẻ Vcoin bằng sms rất đơn giản nhưng bạn cần ghi nhớ cú pháp chính xác thì mới có thể mua được thẻ game thành công.

Mua mã thẻ thông qua sms bạn có thể mua được rất nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau như: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ và cao nhất là 200.000đ

Cước phí mua thẻ Vcoin Vinaphone được tính phí là 22% trên mỗi mệnh giá thẻ cào.

Hạn mức bạn mua thẻ Vcoin qua sms của Vinaphone là 200.000đ/ngày, nên cách này không thích hợp với những game thủ có nhu cầu mua thẻ cào với số lượng lớn.

Có thể dễ dàng nhận thấy hình thức mua mã thẻ vconin dễ dàng bằng sms mạng Vinaphone rất thuận tiện. Tuy nhiên hình thức này cũng có một số  điểm hạn chế, do đó nhiều khách hàng đã lựa chọn thay thế bằng hình thức mua thẻ Vcoin online trên các website trực tuyến.

Tham khảo thêm cách mua thẻ garena nhanh chóng, thuận tiện và mức chiết khấu ưu đãi nhất tại banthe247.com bằng cách click vào đường link sau: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-garena-257.html

mua-ma-the-vcoin-de-dang-bang-sms-mang-Vinaphone

Hướng dẫn cách mua thẻ Vcoin online tại banthe247.com

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ Vcoin online bạn cần tìm đến một địa chỉ bán thẻ cào uy tín, có mức chiết khấu ưu đãi nhất như banthe247.com . Tại đay cung cấp đến bạn cách mua thẻ cào Vcoin rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng thiết bị di động có kết nối internet và truy cập vào hệ thống là có thể mua thẻ Vcoin theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bạn sẽ đăng ký tài khoản qua email, tài khoản google hoặc tài khoản facebook. Sau khi đã có tài khoản bạn sẽ nạp thêm tiền vào tài khoản thành viên và thực hiện các bước mua thẻ cào Vcoin.

Bước 1: Mua thẻ Vcoin online

Khách hàng bấm chọn mục “mua mã thẻ” và điền thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: thẻ Vcoin
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cào cần mua
  • Ghi chú

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 2: Thanh toán.

Khi đó người dùng chọn mục thanh toán, bạn sẽ sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch mua thẻ Vcoin là bạn có thể nhận được mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Với những thông tin trên đây các thuê bao di đông đã biết cách mua mã thẻ vcoin dễ dàng bằng sms mạng vinaphone thành công và chủ động trong việc nạp tiền vào tài khoản game của mình. Chúc bạn thành công!