Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Vinaphone sang Viettel chi tiết nhất

5845 Lượt xem

Thẻ cào Vinaphone không chỉ dùng để nạp tiền điện thoại mà còn có thể dùng thanh toán trực tuyến, thanh toán tiền điện nước cũng như đổi thẻ cào sang tiền mặt hay đổi thẻ cào Vinaphone sang thẻ Viettel cũng hết sức đơn giản. Sau đây là hướng dẫn cách đổi thẻ cào này đơn giản nhất trên Doithe3s.com.

Với tính năng sử dụng đa dạng và linh hoạt của thẻ cào ngày nay cho thấy  nhu cầu sử dụng thẻ cào, dùng thẻ cào giao dịch trong đời sống rất phổ biến và đang trở thành một trong những xu hướng của con người hiện đại. Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị hỗ trợ tích hợp đổi thẻ cào trực tuyến giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng loại thẻ này. Trang Doithe3s.com là một trong những trang như thế mà bạn nên trải nghiệm dịch vụ tiện ích, nhanh gọn mà uy tín đang ngày càng thu hút nhiều người dùng hơn.

doi-the-cao-vinaphone-sang-the-viettel-doithe3s

Trong bài viết, chúng ta lấy ví dụ thực hiện đổi thẻ cào Vinaphone sang Viettel cực nhanh và dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện trên điện thoại, máy tính bảng hay laptop của mình.

Hướng dẫn đổi thẻ cào Vinaphone sang Viettel nhanh nhất, đơn giản nhất

Chỉ qua 3 bước với những thao tác đơn giản trên website, bạn sẽ đổi sang thẻ Viettel thành công như mong muốn với chiết khấu cực thấp mà khó có địa chỉ website nào vừa uy tín vừa có mức giá tốt như thế. Cách đổi thẻ Vinaphone sang Viettel sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập trang Doithe3s.com và đăng nhập tài khoản

Nếu lần đầu sử dụng dịch vụ của trang, bạn cần đăng nhập một tài khoản trên trang để sử dụng dịch vụ thuận tiện hơn, thực hiện đổi ra tiền hay rút tiền về tài khoản ngân hàng. Nếu không, bạn sử dụng tài khoản Google, tài khoản Facebook cũng được chấp nhận.

Đăng ký tài khoản trên trang rất đơn giản giống như bạn đăng ký tài khoản gmail hay tài khoản mạng xã hội. Bạn chỉ cần điền những thông tin cần thiết vào các trường được yêu cầu. Lưu ý, bạn điền địa chỉ email riêng tư để đảm bảo thông tin giao dịch gửi về không bị lấy cắp cũng như lộ thông tin tài khoản và tiền của bạn. Tài khoản ngân hàng cần nhập thông tin chính xác để bạn có thể rút tiền về tài khoản thành công.

Bước 2: Đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt

Bạn thực hiện bước này tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền'. Ở đó, bạn điền mã thẻ, số serial chính xác và thực hiện 'Đổi thẻ thành tiền'. Lúc này, số tiền trên thẻ sẽ được quy đổi thành tiền mặt vào tài khoản sau khi đã trừ % chiết khấu. Bạn lưu ý, khi thực hiện đổi thẻ cào thành tiền, hệ thống sẽ trừ chiết khấu tương ứng theo quy định của trang.

doi-the-cao-tai-doithe3s

Tham khảo mức chiết khấu trên đổi thẻ cào Doithe3s.com như sau:

Viettel: 18%

Mobifone: 18.5%

Vinaphone: 18.5%

Vietnammobile: 19%

Gate: 12,5%

Zing: 19%

OnGame: 20%

Vcoin: 18,75%

MegaCard: 11%

BIT: 16%

Bước 3: Mua mã thẻ Viettel và Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Đến bước này, khi đổi thẻ cào sang tiền mặt, bạn có thể dùng số tiền quy đổi để mua thẻ Viettel hoặc thực hiện rút tiền về ngân hàng.

Muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng, bạn mục Rút tiền để thực hiện. Điền số tiền cần rút, nhớ là lớn hơn 50.000đ và nhỏ hơn số tiền trong tài khoản cá nhân bạn đang có sau khi đã trừ phí ngân hàng. Bạn thực hiện lệnh rút tiền. Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng chỉ sau 5 - 30 phút thực hiện giao dịch.

Nếu muốn mua thẻ cào Viettel, bạn vào mục 'Mua mã thẻ', chọn nhà cung cấp Viettel, chọn mệnh giá thẻ nạp, chọn số lượng thẻ cần mua, nhập mật khẩu cấp 2. Sau đó, bạn click 'Mua thẻ ngay'

Lúc này, bạn check email để lấy thông tin mã thẻ mà hệ thống gửi về cho bạn sau khi thực hiện lệnh mua thẻ. Bạn lấy mã số thẻ, số seri để tiến hành nạp cho thuê bao Viettel.

Giờ bạn đã thực hiện thành công đổi thẻ cào Vinaphone sang Viettel rồi đấy. Vô cùng nhanh chóng và tiện lợi phải không nào. Chỉ cần đăng ký tài khoản 1 lần, bạn có thể sử dụng dịch vụ lâu dài trên Doithe3s. Trở thành khách hàng quen, bạn sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn nhất cho mỗi lần giao dịch.