Học nhanh cách copy, sao chép nhạc chờ Viettel nhanh chóng nhất

5485 Lượt xem

Vậy làm sao để copy, sao chép nhạc chờ Viettel nhanh nhất?

Dịch vụ nhạc chờ Viettel (dịch vụ IMUZIK Viettel) là một trong những dịch vụ hót nhất hiện nay cho phép người dùng thay thế tiếng chuông mặc định của điện thoại bằng những bài hát yêu thích nhất của mình. Hoặc gửi bài hát cho thuê bao Viettel khác như một món quà có ý nghĩa và bất ngờ nhất?

Truy cập theo địa chỉ sau để có cách đăng ký nhạc chờ Viettel mới nhất: https://banthe247.com/tin-tuc/cach-dang-ki-dich-vu-nhac-cho-viettel-don-gian-nhat-247.html

Nếu trước đây, thuê bao Viettel đã đăng ký dịch vụ IMUZIK Viettel nhưng muốn cài đặt một bản nhạc chờ khác cho thuê bao của mình, bản nhạc chờ này giống với bài nhạc chờ của thuê bao viettel khác. Ngay lúc này bạn cần phải tiến hành vào website của nhà cung cấp dịch vụ để đặt hoặc đăng kí lại bài hát đó bằng tin nhắn SMS.

cach-copy-sao-chep-nhac-cho-viettel

Copy, sao chép nhạc chờ Viettel

Điều này làm cho người dùng dịch vụ gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại bởi vì không phải lúc nào cũng có thể truy cập trang web dịch vụ, hoặc nhớ mã của bài hát để cài đặt. Ngoài ra, việc cài đặt các bài hát như vậy cũng tốn kém rất nhiều thời gian trong khi họ lại rất bận rộn.

Tuy nhiên, với tính năng mới “copy, sao chép nhạc chờ Viettel” mà nhà mạng Viettel đã cung cấp cho người sử dụng, bạn hoàn toàn có thể lsao chép những bản nhạc chờ từ các thuê bao khác một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

Với tính năng nổi bật này của nhà mạng giờ đây bạn có thể thoải mái sao chép những ca khúc hay nhất từ các thuê bao khác. Chỉ với một vài  thao tác trên bàn phím.

>>> Khách hàng có thể tham khảo cách nạp tiền điện thoại Viettel để duy trì tài khoản của mình phù hợp. 

>>> Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu nghe nhạc giải trí thư giãn bên cạnh các dịch vụ tiện ích khác do nhà mạng cung cấp, có thể lựa chọn các gói nghe nhạc Viettel với cước phí hợp lí. 

Cách copy, sao chép nhạc chờ Viettel rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

- Bước 1: Gọi điện tới số thuê bao có bản nhạc chờ bạn muốn sao chép

- Bước 2: Nhấn phím 1 và phím 0 để sao chép bản nhạc chờ đang nghe. Hệ thống sẽ giúp bạn sao chép bài hát thành công.

cach-copy-sao-chep-nhac-cho-viettel-nhanh-chong-nhat

Copy, sao chép nhạc chờ Viettel 

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào trang chủ của dịch vụ IMUZIK Viettel, chọn mục “copy I-muzik”, nhập sau đó tiến hành truy cập vào bộ sưu tập của thuê bao muốn sao chép và chọn bài hát cần sao chép.

Với các thuê bao Viettel chưa đăng ký nhạc chờ Viettel, bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi 1221. Sau khi đăng ký dịch vụ IMUZIK, bạn có thể thoải mái lựa chọn những bài hát mình yêu thích làm nhạc chờ cho điện thoại rồi đó.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các bài hát yêu thích để cài đặt làm nhạc chuông thay thế cho nhạc chờ không lời mặc định của Viettel. Đồng thời bạn cũng có thể nhấc điện thoại lên và gọi ngay tới  số thuê bao mà bạn muốn copy, sao chép nhạc chờ Viettel bằng cách nhấn tổ hợp phím 1 và phím 0 để sao chép bản nhạc chờ cài đặt cho dế yêu của mình.

>>> Nếu khách hàng quan tâm đến mua thẻ zing online có thể lựa chọn và sử dụng khi cần thiết.