Gói FB7 Viettel giải pháp tốt cho những "con nghiện" đang thiếu wifi

860 Lượt xem

Công dụng của gói FB7 Viettel là giúp người dùng thoải mãi sử dụng Facebook mọi lúc mọi nơi trên điện thoại của mình trong suốt 1 tuần. Với tác dụng như FB7 Viettel đúng sự lựa chọn đáng để bạn để tâm cho những hành trình du lịch hay những chuyến công tác của mình trong thời gian ngắn. Với ưu đãi không giới hạn dung lượng sử dụng cho Facebook 1 tuần liền, bạn có thể thoải mãi chia sẻ hình ảnh, cập nhật status cho bạn bè người thân của mình biết. 

 

 

dang-ky-goi-fb7-viettel

THÔNG TIN VỀ GÓI FB7 VIETTEL

Để đăng ký gói FB 7 Viettel bạn chỉ cần dùng một tin nhắn. Nhưng không phải tin nhắn đăng ký gói Facebook nào cũng giống nhau, viettel đã tạo ra nó tùy vào từng loại sim mà bạn đang sử dụng. Hãy theo dõi chi tiết trong bảng sau:

Loại sim Cú pháp đăng ký FB30 Viettel Cước phí Thời gian sử dụng
Sim di động 3G FB7 gửi 191 15.000đ 7 ngày
Sim di động 4G 4GFB7 gửi 191 15.000đ 7 ngày

Phần thưởng dành cho việc đăng ký gói FB7 Viettel

Khi đã đăng ký thành công FB7 của Viettel là bạn đã có thể thoải mãi sử dụng Facebook trong 1 tuần liền bằng 3G hoặc 4G không bị giới hạn.

Và không giống như nhiều nhà mạng khác gói Facebook này của Viettel sẽ không giới hạn bất cứ 1 tiện ích nào mà mạng xã hội lớn nhất thế giới này cung cấp, thoải mãi xem Video và chat video call với người thân của mình hoàn toàn miễn phí.

Việc đang ký này chỉ tiêu tốn của bạn 15.000đ trong 7 ngày thế nhưng bạn sẽ được thoải mãi gọi điện nhắn tin chát messenger thay cho dịch vụ khác của Viettel đăt đỏ.

Ngoài FB7 ra Viettel còn cung cấp rất nhiều gói cước Facebook khác chúng tôi sẽ giới thiệu nó đến bạn trong những bài viết sau nhé !.

CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG GÓI FB7 VIETTEL 

Để tránh những sai sót không đáng có các bạn cần biết thêm về những lưu ý khi sử dụng gói Fb7 này dưới đây:

Gói FB7 này có cả cho thuê bao 3G và 4G với giá và ưu đãi như nhau, tuy nhiên chất lượng dịch vu 4G và 3G cái nào cao hơn bạn có thể tìm được câu trả lời trong bài viết Công nghệ mạng 4G Viettel màu cam đấy nhé!

Các ưu đãi miễn phí truy cập mạng không giới hạn chỉ dành cho ứng dụng hay địa chỉ của Facebook và Messenger. Những truy cập ngoài yêu càu này sẽ được tính phí theo quy định của Viettel.

Ngoài ra gói facebook nào của Viettel cũng có tính năng tự động gia hạn và FB7 cũng là một trong số đó, bạn có thể hủy gói này nếu như nhu cầu sử dụng đã không còn nữa bằng cú pháp HUY FB gửi 1919 dành cho thuê bao sim 3G hay HUY 4GFB gửi 191 cho thuê bao sử dụng công nghệ mạng 4G.

Nếu như nhu cầu của bạn không chỉ dừng lại ở việc "chơi" Facebook mà còn muốn nhiều thứ khác với mạng internet trong thời gian dài nên đăng ký gói Mimax 4G Viettel là giải pháp tiết kiệm dành cho bạn

 

Thế là chúng tôi đã giới thiệu đến bạn gói FB7 Viettel từ những ưu đãi và cách hướng dẫn đăng ký. Mong rằng đây sẽ là thông tin bổ ích , chúc các bạn thành công!