Gói 4G Viettel 7 ngày miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

906 Lượt xem

Có thể nói mạng 4G rất phổ biến hiện nay, để các thuê bao của mình trải nghiệm nhiều hơn nữa nhà mạng Viettel đang triển khai chương trình miễn phí dùng gói 4G trong 7 ngày từ tháng 8/2017.

Ưu đãi khi tham gia gói 4G Viettel 7 ngày miễn phí

Khi tham gia chương trình bạn sẽ được miễn phí truy cập Facebook, Youtube hoặc sử dụng gói cước 5Dmax với tốc độ 4G mà không phải mất bất kỳ một khoản chi phí nào.

Chương trình trải nghiệm miễn phí 4G Viettel trong 7 ngày sẽ là cơ hội để những thuê bao hòa mạng mới, đổi sim 4G lần đầu hoặc thuê bao đã đổi sim 4G nhưng chưa được tham gia gói cước trải nghiệm 10GB data 4G cũ của Viettel được trải nghiệm dịch vụ 4G siêu tốc của nhà mạng hoàn toàn miễn phí.

Có thể nói với ưu đãi từ chương trình Viettel khuyến mãi này bạn có thể thoải mái lướt Facebook, xem Youtube không giới hạn hoặc truy cập 5Dmax.vn để thưởng thức những bộ phim nổi tiếng và đặc sắc nhất trên dế cưng với tốc độ 4G LTE mới nhất hiện nay rồi nhé!

>>> Ngoài ra nếu bạn là thuê bao vinaphone thì có thể tham khảo ngay cách đăng kí  mạng 4g vinaphone đơn giản và nhanh chóng.

mang-4g-viettel-mien-phi-7-ngay.jpg

Khuyến mãi 4G Viettel miễn phí 7 ngày

Điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi 4G 7 ngày miễn phí:

Mạng 4G Viettel ra đời đánh dấu sự phát triển vợt bậc trong việc cung cấp dịch vụ mạng đến các thuê bao di động, mạng 4G được triển khai giúp các thuê bao có thể lướt web với tốc độ cao, không lo giật lag, gián đoạn truy cập nhưng vẫn tiết kiệm tối đa chi phí. Chương trình trải nghiệm miễn phí 4G Viettel trong 7 ngày sẽ có 2 mức ưu đãi áp như sau;

Ưu đãi 1: Miễn phí trải nghiệm gói cước 4GPlay 5Dmax, thuê bao có thể thoải mái truy cập trang http://5dmax.vn để xem phim với tốc độ 4G không giới hạn lưu lượng; Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel hòa mạng mới các gói di động trả trước và trả sau từ ngày 4/8/2017 và thuê bao đổi sim lần đầu từ ngày 4/8/2017 và chưa từng tham gia trải nghiệm gói cước 5Dmax tháng. (Ưu đãi này không áp dụng cho thuê bao Dcom)

- Ưu đãi 2: Miễn phí 100% cước data khi sử dụng các gói 4G Facebook và 4G Youtube Viettel để thoải mái lướt Facebook.comhoặc xem phim tại Youtube.com;  Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước trả sau Viettel đang sử dụng các gói di động hòa mạng mới từ 4/8/2017, thuê bao Dcom trả trước kích hoạt hòa mạng mới từ 4/8/2017; Thuê bao di động trả sau, trả trước, thuê bao Dcom trả trước đổi sim 4G Viettel lần đầu từ ngày 1/11/2016 và chưa tham gia gói trải nghiệm 4G 10GB cũ của Viettel. (Ưu đãi này không áp dụng cho thuê bao Dcom trả sau và Dcom internet).

 

*xem thêm: https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-gia-tot-nhat-hien-nay-1099.html

Cách tham gia chương trình trải nghiệm 4G Viettel 7 ngày:

Bạn thuộc đối tượng áp dụng hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia trải nghiệm 4G Viettel trong 7 ngày có thể chủ động tham gia chương trình bằng cách soạn tin nhắn miễn phí với cú pháp như sau: Đối với thuê bao di động, soạn: 4GTN gửi 191; Đối với thuê bao Dcom trả trước, soạn: 4GTND gửi 191.

Thời gian sử dụng: 7 ngày tính từ thời điểm tham gia trải nghiệm, hết thời gian tham gia chương trình bạn có thể đăng ký các gói cước 4G mạng Viettel để sử dụng bình thường.

Nếu bạn đã thực hiện đổi sim 4G Viettel và mong muốn được thoải mái sử dụng dịch vụ mạng này hoàn toàn miễn phí thì tham gia chương trình trải nghiệm miễn phí 4G 7 ngày của Viettel là cơ hội không nên bỏ lỡ.

Hy vọng, qua những thông tin trên bạn có thể tham gia thành công gói miễn phí 4G 7 ngày của Viettel ngay hôm nay!