Giới thiệu về gói cước DP600 của Mobifone

273 Lượt xem

Gói cước DP600 của Mobifone là gói cước tích hợp 3 trong 1 cả gọi thoại, nhắn tin và dung lượng data truy cập Internet. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cả 3 dịch vụ trên thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Hiểu được nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập Internet ngày càng tăng lên của khách hàng, gói cước DP600 của Mobifone được triển khai với ưu đãi lên đến 9GB dung lượng data tốc độ cao, 600 phút gọi thoại nội mạng và 600 tin nhắn SMS. Quả thật là một gói cước  hấp dẫn phải không nào.

Tìm hiểu thêm dịch vụ mua the cao vinaphone

goi-cuoc-DP600-cua-Mobifone

 

Hướng dẫn đăng kí gói cước DP600 của Mobifone

Là một gói cước có ưu đãi khủng nên gói cước DP600 của Mobifone được khá nhiều khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu thêm các thông tin.

Để đăng kí gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON DP600 gửi 9084

Khi tin nhắn đề nghị đăng kí gói cước được gửi đến tổng đài 9084, hệ thống sẽ kiểm tra thuê bao của bạn có đủ điều kiện để đăng kí gói cước không, nếu bạn đủ điều kiện tham gia gói cước hệ thống sẽ ngay lập tức gửi lại cho bạn một tin nhắn với nội dung xác nhận bạn đã đăng kí gói cước thành công. Khi ấy, bạn hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để hệ thống cập nhật ưu đãi khuyến mại của bạn nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách nạp thẻ cào mạng mobifone

Thông tin chi tiết về gói cước DP600 của Mobifone

Giá gói cước: 600.000đ/ 1 lần đăng kí

Thời hạn sử dụng gói cước:

  • Đối với lần đầu đăng kí: 90 ngày kể từ ngày đăng kí gói cước thành công.
  • Đối với những lần tiếp theo: 30 ngày kể từ ngày đăng kí gói cước thành công.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Đối tượng tham gia gói cước: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng Mobifone vẫn đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời tham gia đăng kí gói cước của tổng đài Mobifone.

Điều kiện đăng kí gói cước: Tại thời điểm đăng kí gói cước trong tài khoản của bạn phải còn tối thiểu 600.000đ.

Ưu đãi khi đăng kí gói cước DP600:

  • Ở lần đầu đăng kí: Miễn phí 9GB dung lượng data truy cập Internet tốc độ cao, 600 phút gọi nội mạng Mobifone và 600 tin nhắn nội mạng sử dụng trong 90 ngày. Miễn phí sử dụng các gói cước YT30, FB30, E30, VD7 trong 90 ngày.
  • Ở những lần tiếp theo: Miễn phí 9GB dung lượng data tốc độ cao, 600 phút gọi thoại nội mạng và 600 tin nhắn nội mạng sử dụng trong 30 ngày.

Xem thêm, địa chỉ cung cấp mua thẻ mobifone online giá rẻ

Lưu ý:

  • Để kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách khuyến mại gói cước DP600 không, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSDP gửi 999.
  • Khi bạn sử dụng hết ưu đãi gọi thoại trước khi kết thúc chu kì sử dụng, nếu bạn vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ gọi thoại, nhà mạng sẽ tính cước phát sinh cho bạn theo quy định.
  • Khi bạn sử dụng hết ưu đãi data, hệ thống sẽ tạm ngừng kết nối Internet của bạn. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng 3G, bạn chỉ cần mua thêm dung lượng 3G hoặc hãy gia hạn gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: GH DP600 gửi 999.
  • Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa, hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY DP600 gửi 999.

Mong rằng với bài viết giới thiệu chi tiết về gói cước DP600 của Mobifone ở trên, bạn có thể dễ dàng đăng kí gói cước thành công. Chúc bạn may mắn.