Đổi thẻ gate thành tiền mặt chỉ trong nháy mắt

7294 Lượt xem

Đổi thẻ Gate thành tiền mặt nhanh chỉ trong nháy mắt là tiện ích cho phép người dùng đổi những thẻ Gate chưa sử dụng đến thành tiền mặt. Hãy xem và thực hiện đổi thẻ Gate nhanh chóng theo hướng dẫn đơn giản này nhé.

Thẻ Gate là loại thẻ đa năng do FPT online phát hành có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như nạp tiền vào tài khoản game để chơi game MU Việt Nam;  Dragonica; Thiên Long Bát Bộ; Tây Du Ký; Bá Chủ Thế Giới...), dùng thanh toán trực tuyến và đổi thẻ Gate thành tiền mặt khi cần. Thẻ Gate có nhiều mệnh giá từ nhỏ đến lớn và có mệnh giá đến 1.000.000đ, 5.000.000đ..

doi-the-gate-thanh-tien-mat-doithe3s

Tìm website cung cấp dịch vụ đổi thẻ Gate thành tiền mặt chiết khấu thấp

Đổi thẻ Gate chiết khấu thấp sẽ giúp bạn nhận số tiền quy đổi lớn nhất so với mệnh giá thẻ cào. Vì vậy, khi chọn website cung cấp dịch vụ đổi thẻ Gate, bạn nên lưu ý đến chiết khấu đổi thẻ Gate, giao dịch nhanh chóng, đảm bảo an toàn, hệ thống bảo mật mã hóa. Trong đó, Doithe3s.com được biết đến là một trong những website thu mua thẻ cào, hỗ trợ khách hàng đổi thẻ Gate, rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng nhất. Tỷ lệ chiết khấu đổi thẻ Gate trên trang là 12,5%.

Hướng dẫn đổi thẻ Gate thành tiền mặt nhanh

Đổi thẻ Gate thành tiền mặt cũng là điều nhiều người dùng chú ý, muốn thực hiện. Tại Doithe3s.com, bạn đăng ký 1 tài khoản trên trang để đăng nhập vào hệ thống. Lần đầu sử dụng dịch vụ trên trang, bạn sẽ đăng ký 1 tài khoản thành viên miễn phí cũng rất đơn giản. Lưu ý cập nhật thông tin tài khoản email và tài khoản ngân hàng chính xác, bảo mật để đảm bảo các thông tin giao dịch, thông tin tài khoản không bị kẻ gian lấy cắp thực hiện những hành vi xấu.

Sau đó, bạn tiến hành đổi thẻ Gate thành tiền mặt theo 2 bước.

Bước 1: Đổi thẻ Gate thành tiền hay còn gọi là Nạp tiền vào tài khoản trên Doithe3s.com.

Tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền', bạn chọn nhà cung cấp Gate FPT, nhập mã thẻ, số seri và thực hiện đổi thẻ thành tiền với chiết khấu 12,5%. Số tiền quy đổi sẽ nạp vào tài khoản sau đó.

doi-the-gate-thanh-tien-mat-doithe3s

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Tại mục Rút tiền, bạn nhập số tiền cần rút, viết liền nhau. Số tiền tối thiểu có thể rút là 50.000đ và nhỏ hơn số tiền hiện có trong tài khoản gồm cả cước phí ngân hàng. Sau đó, bạn thực hiện lệnh rút tiền chỉ sau 5 - 30 phút, tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn.

Những lợi ích nhận được khi đổi thẻ Gate thành tiền tại Doithe3s.com

- Giao dịch nhanh chóng, đơn giản chỉ sau 5 phút là tiền đã về tài khoản.

- Nhận ưu đãi khủng lên tới 87,5%.

- Hệ thống an toàn, bảo mật mã hóa giúp không xảy ra lỗi giao dịch hay tài khoản bị đánh cắp.

- Doithe3s.com cung cấp đa dạng dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến như đổi thẻ Gate thành tiền mặt, đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettelđổi thẻ điện thoại thành tiền, đổi thẻ game khác thành tiền hay đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game, đổi thẻ Viettel sang thẻ thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng đến 22h00 hàng ngày kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

Với dịch vụ hoàn hảo, Doithe3s.com giúp bạn thực hiện đổi thẻ Gate thành tiền mặt nhanh chóng, an toàn và bảo mật thông tin với chiết khấu thấp nhất để nhận được số tiền lớn nhất.