Đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Vina phí thấp nhất

2182 Lượt xem

Đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Vina phí thấp là tiện ích thiết thực dành cho người dùng sử dụng hoán đổi qua lại giữa hai loại thẻ này sao cho phù hợp với nhau cầu sử dụng. Hãy xem cách thực hiện cách đổi thẻ cào này nhé.

>> Truy cập banthe24h.vn để mua thẻ nạp megacard giá sỉ.

cach-doi-the-cao-viettel-sang-vinaphone-banthe247

Thẻ cào Viettel và Vina là 2 loại thẻ cào điện thoại phổ biến, thông dụng đối với người sử dụng hiện nay. Bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào điện thoại của 2 nhà mạng này và bây giờ, bạn có thể đổi qua lại giữa 2 loại thẻ này trong đó dễ dàng đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Vina với phí thấp trên Banthe247.com. Bạn có thể tìm thấy nhiều dịch vụ thẻ cào trên website tiện ích này từ mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua sắm và đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Vina. Chính vì vậy, người dùng có thể dùng 2 thẻ cào điện thoại này như là một thẻ cào đa năng rất tiện ích phục vụ trong cuộc sống của mình. 

cach-doi-the-cao-viettel-sang-vinaphone-banthe247

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Vina phí thấp trên Banthe247.com

Cách đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Vina phí thấp rất đơn giản, bạn nhanh chóng có thẻ Vina để sử dụng. Sau đây là các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập Banthe247.com, bạn dùng email đăng ký tài khoản hoặc dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập trực tiếp để sử dụng dịch vụ. 

Bước 2: Ở bước này, bạn đổi thẻ Viettel thành tiền qua 1 trong 2 mục sau:

+ Tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh, bạn điền các thông tin: Nhà cung cấp thẻ cào, Mã thẻ cào, Số serial, Ghi chú và thực hiện với chiết khấu 22,5%. Hệ thống sẽ trừ phí và cộng tiền vào tài khoản thành viên cho bạn.

cach-doi-the-cao-viettel-sang-vinaphone-banthe247

+ Tại mục Đổi thẻ Viettel chậm ck 19%, bạn điền các thông tin: Nhà cung cấp thẻ cào, Mệnh giá thẻ cào, Mã thẻ cào, Số serial, Ghi chú và thực hiện là đổi thẻ cào Viettel thành tiền. 

Bước 2: Mua mã thẻ Vina tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các mục:

cach-doi-the-cao-viettel-sang-vinaphone-banthe247

+ Nhà cung cấp thẻ cào: Vinaphone

+ Mệnh giá thẻ cào: Nhỏ hơn số tiền có trong tài khoản hiện có

+ Số lượng thẻ cào

+ Ghi chú

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên. Bạn sẽ nhận thông tin mã thẻ cào, số serial trong email đăng nhập tài khoản do hệ thống gửi về.

Một số lợi ích khi đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Vina phí thấp trên Banthe247.com

+ Chiết khấu đổi thẻ Viettel ưu đãi, giá tốt nhất hiện nay. Bạn tham khảo đổi thẻ cào tại https://banthe247.com/mua-ma-the

+ Giao dịch nhanh, an toàn nhờ hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin người dùng

+ Hỗ trợ đối soát 24/7

Đến đây, bạn đã hoàn tất quá trình đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Vina với phí cực ưu đãi trên Banthe247.com rồi đấy. Bạn đăng ký tài khoản miễn phí và sử dụng ngay dịch vụ nhé.