Đổi card điện thoại ra tiền mặt rút về tài khoản trong 5 phút

860 Lượt xem

Với các khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ đổi card điện thoại ra tiền mặt thì việc thực hiện các giao dịch đổi card ở đâu được thực hiện nhanh chóng và hỗ trợ nhanh nhất là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, với một chiếc card điện thoại, không chỉ dừng lại ở việc nạp tiền cho điện thoại mà nó còn có rất nhiều chức năng ưu việt khác là thanh toán trực tuyến, đổi card điện thoại ra tiền mặt, đổi card điện thoại ra card game, mua hàng,…nhanh chóng. Trong số đó thì giao dịch đổi card điện thoại ra tiền mặt được rất nhiều người dùng quan tâm. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách đổi card điện thoại nhanh chóng bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

>>> Mời bạn thông tin thêm về dịch vụ nạp tiền điện thoại qua ngân hàng vietcombank siêu nhanh chóng & tiện lợi, hưởng ưu đãi lớn

Doi-card-dien-thoai-ra-tien-mat

Hướng dẫn cách đổi card điện thoại ra tiền mặt lấy ngay trong 5 phút

Trước tiên, các thuê bao di động muốn thực hiện các giao dịch đổi card thì bạn cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín trên thị trường. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình huống bị chiếm đoạt thẻ cào từ các website không uy tín. Để giúp người dùng không mất thời gian, công sức tìm địa chỉ đổi card điện thoại, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín được nhiều người sử dụng là Doithe247.com.

Các bước thực hiện giao dịch đổi card điện thoại ra tiền mặt trên hệ thống cũng rất đơn giản, bạn có thể thực hiện dễ dàng theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên hệ thống

Bạn truy cập vào website Doithe247.com và tiến hành đăng ký thông qua tài khoản email, Facebook hay thông qua tài khoản Google.

Bước 2: Đổi card điện thoại ra tiền mặt.

Để đổi card điện thoại ra tiền mặt bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và cập nhật chính xác các thông tin trên hệ thống như:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập mã thẻ cào
  • Số serial

Chọn “Đổi thẻ thành tiền” và rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Rút tiền mặt từ card điện thoại về tài khoản ngân hàng.
Sau khi thực hiện xong bước 2 bạn tạo lệnh rút tiền về tài khoản bằng cách nhập thông tin ngân hàng, số tiền đã quy đổi và hoàn tất giao dịch là bạn sẽ nhận được tiền ngay sau 5 phút thực hiện giao dịch.

Như vậy với vài thao tác đơn giản là bạn  có thể thực hiện giao dịch thành công và rút tiền mặt nhanh nhất về tài khoản ngân hàng của mình.

>>>> Ngoài dịch vụ đổi card, thì bạn hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms siêu nhanh chóng chiết khấu ưu đãi

Lợi ích khi đổi card điện thoại ra tiền mặt tại Doithe247.com

  • Hiện tại trên hệ thống của Doithe247.com hỗ trợ người dùng đến 10 loại card game và card điện thoại khác nhau như: Viettel; Mobifone;Vinaphone, vietnamobile. Gate, Zing, VTC, MegaCard, OnCash, BIT. Đây đều là những loại card được dùng phổ biến nhất trên thị trường.
  • Hỗ trợ giao dịch đến 22h00 hàng ngày kể cả ngày lễ tết nên bạn có thể an tâm thực hiện các giao dịch.
  • Các bước đổi thẻ nhanh chóng, mỗi giao dịch thành công bạn sẽ nhận được tiền mặt sớm nhất trong vòng 5 phút.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đổi card điện thoại ra tiền mặt lấy ngay trong 5 phút mong rằng các thuê bao di động đã nắm được thông tin chi tiết về cách đổi card điện thoại và áp dụng trong những trường hợp cần thiết nhé!

>>>> Xem thêm: Nạp tiền điện thoại mobifone ở đâu uy tín, ưu đãi, hưởng chiết khấu cao nhất?