Đăng ký gói Mimax 4G Viettel không giới hạn lưu lượng chỉ với 90.000đ

4230 Lượt xem

Gói Mimax 4G Viettel được nhận định là rẻ hơn gấp 2 lần trong khi tốc độ vượt trội hợn gói Mimax 3G trước đây.

Gói Mimax 4G được Viettel mới cho ra mắt hôm nay ngày 6/9/2017, với tên gọi theo cách mỹ miều hơn của nó là ‘’ gói cước không giới hạn lưu lượng’’. Theo đó, các bạn chỉ cần bỏ ra 90.000đ/ tháng có thể truy cập internet trọn gói trong 30 ngày cùng với đó là thêm 2GB data 4G tốc độ cao. Ngoài ra cũng giống các gói Mimax 3G, Mimax 4G Viettel sẽ không tính cước phát sinh khi sử dụng hết ưu đãi lưu lượng tốc độ cao.

>> Tham khảo thêm cách mua key diệt virus online giá rẻ tại đây để bảo vệ cho thiết bị của mình trước mọi sự tấn công của virus.

goi-mimax-4g-viettel

>>> xem thêm: mua the dien thoai

THÔNG TIN VỀ GÓI MIMAX 4G VIETTEL MỚI TRIỂN KHAI

Mạng 4G Viettel được nhà mạng này tung hô là siêu tốc độ, ít hao pin và không gián đoạn khi di chuyển tới các vùng sâu vùng xa. Cùng với đó họ cho triển khai các gói cước với tiêu chí ‘’ giá rẻ sóng khỏe.

>>> Ngoài ra nếu bạn là thuê bao mobifone thì có thể tham khảo cách  nạp tiền mobifone trả trước online nhanh chóng tại Napthe365.com

Và với việc ra mắt của gói Mimax 4G nhà mạng này liệu có đảm bảo tiêu chí giá rẻ - sóng khỏe – tốc độ luôn ổn định, ai dùng cũng được dù ở bất cứ đâu và xóa đi được nỗi lo không kiểm soát được chi phí hay không ? Các bạn có thể kiểm chứng việc đó bằng cách soạn tin nhắn đăng ký Mimax 4G Viettel sau đây :

Soạn MIMAX4G gửi 191

Bạn sẽ bỏ ra 90.000đ và nhận được 2GB data 4G tốc độ cao trong chu kỳ 30 ngày liên tiếp. Khi sử dụng hết ưu đãi data trên việc truy cập mạng di độn của bạn vẫn được đảm bảo và không bị tính thêm cước phát sinh khi sử dụng.

Như vậy, so với gói cước Mimax 3G (70.000đ/tháng được 600MB lưu lượng tốc độ cao), gói cước MiMax 4G của Viettel rẻ hơn 2 lần trong khi tốc độ cao hơn. 

Ngoài việc triển khai 4G Mimax trước đó Viettel cũng đã có ra mắt Gói 4G Viettel 7 ngày miễn phí để các bạn có trải nghiệm công nghệ mạng mới này

Trên đây là thông tin về gói Mimax 4G Viettel mới được triển khai trong hôm nay ngày 6/9/2017. Mong rằng đây sẽ là thông tin bổ ích dành cho các bạn và mong đây sẽ là gói cước 4G đồng hành với bạn tron thời gian tới. Xin cám ơn !