Cụ thể cách hủy nhanh gói FT5 của Viettel hiện nay

252 Lượt xem

Gói cước FT5  thuộc danh sách những gói cước ưu đãi gọi thoại của nhà mạng Viettel. Những ưu đãi từ gói cước này sẽ phù hợp với một số nhóm đối tượng nhất định. Còn lại những thuê bao khác sau khi đăng ký và sử dụng gói cước cảm thấy không phù hợp và thực hiện thao tác hủy nhanh gói FT5 của Viettel. Chi tiết thao tác ra sao chúng ta hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ cào online, nạp tiền điện thoại online với giá rẻ nhất, các bước thực hiện đơn giản nhất tại đây: https://muathe24h.vn

Hủy nhanh gói FT5 của Viettel nhanh chóng

Gói cước này hỗ trợ khách hàng 60 phút gọi thoại nội mạng Viettel miễn phí chỉ với 5.000 đồng. Mức ưu đãi này chỉ áp dụng cho những khách hàng phát sinh nhu cầu gọi thoại nội mạng nhiều và muốn tiết kiệm chi phí.
Còn với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng và cả nhắn tin thì không nên đăng ký gói cước này. Bởi vì mặc dù đã tốn tiền đăng ký gói cước rồi, nhưng vẫn sẽ mất thêm cước phí phát sinh không nằm trong gói.

huy-goi-cuoc-uu-dai-ft5-cua-viettel-1

hủy nhanh gói FT5 của Viettel

Hiện tại nhà mạng Viettel cung cấp cho người dùng rất nhiều gói cước ưu đãi tổng hợp, bao gồm cả ưu đãi gọi thoại nội mạng, ngoại mạng, nhắn tin và truy cập mạng để khách hàng có thể thoải mái tham khảo và lựa chọn. Việc đăng ký một gói cước phù hợp sẽ hỗ trợ cho các thuê bao tiết kiệm chi phí, đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Thuê bao hãy truy cập ngay để tìm hiểu về dịch vụ mua thẻ cào online.

Đôi khi việc trừ cước phí phát sinh khiến cho tài khoản của khách hàng cạn kiệt thì có thể nhanh chóng nạp tiền online bằng cách truy cập : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-gia-goc-gia-re-nhat-o-dau-254.html

Bên cạnh đó gói cước còn có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên thuê bao cần lựa chọn thời điểm sao cho hợp lý.

Cách hủy nhanh gói FT5 của Viettel đơn giản nhất hiện nay

Để thực hiện hủy gói cước này khách hàng có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau :

+Liên hệ lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel đầu số 180008198 và yêu cầu tư vấn viên hỗ trợ hủy gói.

+Hoặc các bạn cũng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUYFT gửi tới 109

-Cước phí tin nhắn gửi tới 109 : Miễn phí.

-Sau khi gói cước được hủy thành công thì những ưu đãi còn lại từ gói cũng sẽ bị xóa bỏ theo.

huy-goi-cuoc-uu-dai-ft5-cua-viettel

hủy nhanh gói FT5 của Viettel

Tóm lại khách hàng khi có nhu cầu hủy nhanh gói FT5 của Viettel thì nên tham khảo các bước thực hiện trong bài viết này để tránh tốn kém thời gian. Hy vọng bài viết này mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc khách hàng của nhà mạng Viettel hủy gói cước này thành công. Hãy chia sẻ thông tin đẻ các thuê bao khác cùng biết về thông tin này nhé.