Chỉ 15k/tháng, đăng ký gói Facebook FBSV Viettel lướt face tẹt ga

1106 Lượt xem

Đăng ký gói Facebook FBSV Viettel dành riêng cho các thuê bao sinh viên Viettel với ưu đãi 10GB truy cập Facebook miễn phí chỉ với 15.000đ/tháng. Hãy cùng tìm hiểu gói Facebook Viettel giá rẻ này ngay nào các bạn ơi.

Hướng dẫn đăng ký gói cước FBSV Viettel dành cho sinh viên

Với giá cước cực yêu, đăng ký gói cước FBSV Viettel dành cho sinh viên, các bạn soạn tin theo cú pháp:  Soạn FBSV gửi 191

Cước phí: 15.000đ/lần đăng ký – trừ vào tài khoản chính.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Đối tượng đăng ký gói FBSV Viettel: Thuê bao sinh viên hòa mạng năm 2017 thuộc danh sách được tham gia từ nhà mạng.

goi-cuoc-facebook-sinh-vien-viettel

Những ưu đãi khi đăng ký thành công gói FBSV Viettel

Đăng ký thành công gói FBSV Viettel, thuê bao sẽ được hưởng ngay những ưu đãi của gói cước, lướt facebook thoải mái. Hoặc nếu bạn ra nước ngoài cũng còn lo ngại sử dụng thuê bao của mình ở nước sở tại bằng cách đăng ký dịch vụ Data Roaming 4G Viettel ra nước ngoài dễ hơn.

Đây là gói cước Facebook Viettel ưu đãi data khủng, siêu rẻ mà bất cứ thuê bao sinh viên Viettel nào cũng không nên bỏ qua. Những ưu đãi của gói cước như sau:

- Nhận ngay 10GB data ưu đãi khi đăng ký thành công gói cước FBSV Viettel.

- Bạn sẽ lướt face tốc độ cao, tối ưu nhất.

Những thông tin về gói cước FBSV Viettel

Những thông tin chính về gói cước Facebook Viettel sau đây sẽ giúp cho người dùng sử dụng gói cước cũng như đăng ký tốt hơn. Khi muốn sử dụng gói FBSV Viettel, bạn không nên bỏ qua những thông tin này để có thể sử dụng gói cước tốt hơn:

- Cách kiểm tra data còn lại của gói: KTTK gửi 191.

- Gói cước FBSV không yêu cầu đăng ký kèm bất kỳ gói cước 3G/4G nào nên bạn có thể chỉ đăng ký gói cước này để lướt facebook, tiết kiệm chi phí.

- Khi sử dụng hết data 10 GB hệ thống sẽ tính phí truy cập theo gói 3G/4G mà thuê bao đang sử dụng. Nếu không đăng ký thì sẽ tính phí mặc định là 75đ/50KB.

- Gói cước FBSV có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ do vậy nếu không có nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy bằng cách soạn HUY FBSV gửi 191.

Đăng ký gói Facebook FBSV Viettel lướt face tẹt ga ngay nào các bạn ơi chỉ với cước phí 15.000đ/tháng, bạn thoải mái lướt faceboock với 10GB data miễn phí. Trên đây là tất cả những thông tin về gói facebook này với cú pháp đăng ký, ưu đãi của gói cũng những lưu ý khi sử dụng sẽ giúp cho người dùng thuận tiện hơn khi muốn đăng ký sử dụng gói cước.