Cách thức mua thẻ trực tuyến chiết khấu cao nhất

2190 Lượt xem

Mua the truc tuyen qua mạng internet sẽ giúp bạn nhanh chóng gia tăng nạp đầy tài khoản thuê bao và thỏa sức nhận ưu đãi chiết khấu cao. Thực hiện theo cách thức này chính là đồng nghĩa với việc bạn đang được tiếp cận với khoa học công nghệ thông minh của thời đại. 

Chỉ cần một thiết bị có kết nối mạng internet cùng với 1 tài khoản ngân hàng có sử dụng dịch vụ internet banking là bạn hoàn toàn có thể sở hữu nhiều và rất nhiều những mã thẻ, phục vụ tối ưu cho nhu cầu sử dụng cũng như kinh doanh của bạn hoặc gia đình. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để có được những thông tin cụ thể nhất về cách mua thẻ cào trực tuyến ưu đãi này nhé.

mua-the-truc-tuyen

Địa chỉ mua the truc tuyen chiết khấu cao

Để thực hiện giao dịch, khách hàng cần tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ website uy tín cung cấp các dịch vụ thẻ cào chiết khấu cao, giá rẻ. Muathe123.vn là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn. Website hỗ trợ bạn mua thẻ cào của tất cả các nhà mạng di động khác nhau với đa dạng các mệnh giá thẻ. Ngoài ra, tại website còn cung cấp thêm thẻ cào giấy với chiết khấu cực khủng dành cho các đại lý.

Website hiện đang được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin sử dụng dịch vụ và sẵn sàng phục vụ bạn vào tất cả các giờ trong tuần và tất cả các ngày trong tuần không phân biệt Lễ Tết.

Hướng đến sự toàn mỹ và chất lượng dịch vụ tối ưu, tất cả mọi tiện ích website cung cấp đều được đơn giản hóa các bước thực hiện cũng như hỗ trợ khách hàng với mức giá hấp dẫn nhất, rẻ nhất. Mua thẻ cào trực tuyến tại website đảm bảo cho bạn những khám phá và trải nghiệm thú vị nhất, thiết thực nhất và hữu ích nhất.

mua-the-truc-tuyen

Các bước thực hiện mua the truc tuyen chiết khấu cao

Trước nhất, khách hàng cần thực hiện truy cập vào địa chỉ website Muathe123.vn và làm theo hướng dẫn sau:

Bước thứ nhất: Đăng nhập tài khoản web hoặc Đăng ký

Đây là thao tác đầu tiên khách hàng cần tuân thủ thực hiện để đảm bảo giao dịch được thành công nhanh nhất cũng như giúp khách hàng nhận được ưu đãi chiết khấu cao khi thanh toán cuối giao dịch. Nếu đã có tài khoản thành viên website, khách hàng nhấn nút Đăng nhập tại trang chủ Muathe123.vn theo tên tài khoản và mật khẩu tài khoản.

Còn nếu chưa có tài khoản web, khách hàng chỉ cần đăng ký rất đơn giản đó chính là nhấn nút Đăng ký, sau đó điền tất cả các thông tin theo yêu cầu về: Họ tên, số điện thoại, email, mật khẩu, mã capcha.

Đăng ký tài khoản thành viên là hoàn toàn miễn phí.

Bước thứ hai: Tiến hành mua the truc tuyen

Bạn tiếp tục quay trở lại trang chủ và chọn mục Mua thẻ cào. Hệ thống các thông tin cần phải điền đầy đủ tiếp nữa sẽ là: Mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào, địa chỉ email nhận mã thẻ cào, cách thức thanh toán.

Điền các thông tin đã xong, bạn click mục Mua thẻ ngay để kết thúc giao dịch.

Lưu ý: Khi chọn cách thức thanh toán, ngoài cách thanh toán qua tài khoản thành viên, bạn cũng có thể lựa chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng có internet banking. Tuy nhiên khi thanh toán qua tài khoản ngân hàng bạn sẽ không nhận được ưu đãi chiết khấu cao như thanh toán qua tài khoản thành viên và còn phải chịu thêm chi phí sử dụng dịch vụ internet banking.

mua-the-truc-tuyen

Lợi ích thiết thực của cách mua the truc tuyen tại Muathe123.vn

Giao dịch mua thẻ không chỉ được diễn ra trong thời gian nhanh chóng, các bước thực hiện đơn giản mà còn giúp cho các thuê bao có cơ hội tiết kiệm tối đa cho tài khoản thuê bao hàng tháng. Bởi mua thẻ tại website, bạn sẽ nhận được mức ưu đãi chiết khấu cực cao có thể sẽ lên đến 4.5% (mức chiết khấu sẽ thay đổi phục thuộc vào từng thời điểm cụ thể). Với mức chiết khấu % ưu đãi này, bạn mua thẻ cào mệnh giá càng lớn hoặc mua càng nhiều thẻ thì số tiền tiết kiệm được cũng tăng lên rất nhiều. Những khách hàng nào có nhu cầu mua thẻ cào phục vụ nhu cầu kinh doanh thì không nên bỏ lỡ địa chỉ website uy tín của chúng tôi nhé.

Tại website bạn được hỗ trợ thực hiện giao dịch vào mọi lúc mọi nơi, kịp thời gia tăng giá trị tài khoản thuê bao để kết nối liên tục cùng bạn bè người thân hoặc sử dụng các ứng dụng tiện ích đăng ký các gói cước của nhà mạng.

Hệ thống luôn luôn ổn định, rất ít xảy ra sai sót, đảm bảo an toàn tuyệt mật thông tin.

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, thường trực ngày đêm hỗ trợ khách hàng.

Mua the truc tuyen – hình thức thông minh, tiện ích của xã hội hiện tại. Rất nhiều khách hàng đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi, còn bạn thì sao? Nhanh tay trải nghiệm ngay hôm nay nhé. Chắc chắn dịch vụ sẽ không làm bạn phải thất vọng. Chúc các bạn một ngày làm việc thật vui vẻ và hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

>>> Tham khảo và cập nhật nhiều tin tức khác tại đây: doithecaoviettel.com