Cách mua thẻ trực tuyến qua mạng siêu nhanh

2036 Lượt xem

Nhu cầu mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại là một trong những nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Bên cạnh cách mua thẻ cào điện thoại truyền thống thì hình nhiều khách hàng còn có thể sử dụng hình thức mua the truc tuyen và sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình.

mua the truc tuyen

Trong xã hội hiện đại ngày nay các hình thức thanh toán cực kỳ phát triển, người dùng có thể mua hàng hóa, thanh toán hóa đơn thông qua hình thức online qua mạng. Nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng các nhà mạng viễn thông, các đại lý thẻ cào cũng cho triển khai đến người dùng hình thức mua the truc tuyen. Với hình thức này sẽ hỗ trợ người dùng mua được thẻ cào điện thoại nhanh chóng, đơn giản mà không mấy quá nhiều thời gian như trước đây.

>> Xem thêm: Thông tin mua mã thẻ điện thoại online nhanh chính xác nhất

Chi tiết cách mua the truc tuyen?

Mua the truc tuyen là cách người dùng sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính bảng, lap top, điện thoại,…được kết nối internet và truy cập vào các địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến để thực hiện giao dịch. Để sử dụng được hình thức này bạn phải sử dụng thẻ ngân hàng có kết nối internet banking để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình.

Với mã số thẻ cào này bạn sẽ tiến hành nạp tiền điện thoại theo cú pháp của nhà mạng như sau:

Bấm *100*mã số thẻ cào#OK/Gọi

Bên cạnh đó hình thức mua thẻ cào này giúp bạn nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, nếu bạn nạp tiền vào những ngày diễn ra chương trình khuyến mãi nạp thẻ từ nhà mạng bạn vẫn nhận được ưu đãi từ chương trình như khi nạp thẻ giấy thông thường.

mua the truc tuyen

Địa chỉ mua the truc tuyen uy tín, giá rẻ ở đâu?

Hình thức mua thẻ cào điện thoại online là một trong những hình thức được khá nhiều người dùng di động sử dụng. Với hình thức này bạn có thể dễ dàng mua dược thẻ cào điện thoại với các mệnh giá từ 10.000đ, 20.000đ,…đến những thẻ cào có mệnh giá lớn như 500.000đ hoặc 1 triệu đồng.

Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ bạn cần tìm được một địa chỉ  uy tín có mức chiết khấu ưu đãi. Sở dĩ việc tìm được một địa chỉ uy tín sẽ giúp khách hàng tránh được những sự cố khi mua thẻ hay gặp phải các địa chỉ lừa đảo khiến tiền mất tật mang. Bên cạnh đó,  nếu tìm được một địa chỉ chỉ có mức chiết khấu ưu đãi sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi mua thẻ cào điện thoại.Nếu bạn đang loay hoay không biết nên tìm  đến địa chỉ bán thẻ cào nào thì bạn có thể tham khảo website muathe123.vn.

Website muathe123.vn là đối tác lâu năm của các nhà mạng viễn thông lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone,…đây cũng là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua.

Trên hệ thống cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ trực tuyến khác nhau như: Mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, mua phần mềm diệt virus, nạp tiền điện thoại nhanh chóng, thuận tiện với mức giá tốt nhất trên thị trường.

mua the truc tuyen

Hướng dẫn mua the truc tuyen tại website muathe123.vn

Cách mua the truc tuyen được hệ thống triển khai rất đơn giản, khi có nhu cầu mua thẻ cào bạn sẽ sử dụng thiết bị di động, máy tính,…được kết nối internet và truy cập vào website muathe123.vn để thực hiện các bước mua thẻ cào như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng bấm chọn mục đăng ký và cung cấp các thông tin chi tiết như: Họ và tên, Số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu,…

Nếu khách hàng muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ hệ thống bạn sẽ tiến hành nạp thêm tiền vào tài khoản thành viên của mình trên hệ thống và sử dụng số tiền này để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận được chiết khấu ưu đãi nhất.

Bước 2: Mua thẻ cào trực tuyến.

Bạn bấm chọn mục “mua thẻ cào giá rẻ” và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào điện thoại, thẻ cào game tùy ý.
  • Nhập mệnh giá thẻ cào
  • Nhập số lượng thẻ cào
  • Địa chỉ email kiểm tra giao dịch.

Chọn "mua thẻ ngay"

Bước 3: Thanh toán.

Để hoàn tất giao dịch bạn sẽ tiến hành thanh toán giao dịch thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên của mình như sau:

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Để thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng bạn sẽ sử dụng thẻ atm có hỗ sử dụng internet banking để thanh toán.

Thanh toán qua tài khoản thành viên: Khách hàng sẽ sử dụng số tiền đã nạp trong tài khoản thành viên của mình để thanh toán giao dịch mua mã thẻ cào.

Sau khi thanh toán giao dịch thành công bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

Như vây chỉ với vài thao tác đơn giản là khách hàng có thể mua thẻ cào thành công. Khi mua thẻ cào tại muathe123.vn trong ngày khuyến mãi, ngoài việc được nhận mức chiết khấu từ hệ thống bạn còn nhận được ưu đãi từ chương trình khuyến mãi từ nhà mạng.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua the truc tuyen, mong rằng các thuê bao di động sẽ mua thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng.

>>> Tìm hiểu thêm nhiều tin tức khác hiệu quả nhất tại đây: http://doithecaoviettel.com/