Cách mua thẻ cào Viettel tại Muathe24h.vn

2253 Lượt xem

Mua thẻ cào Viettel tại Muathe24h.vn, khách hàng được hưởng nhiều lợi ích thiết thực từ chiết khấu cao, giao dịch đơn giản nhanh chóng chỉ trong chớp mắt đã có thẻ cào sử dụng. Hướng dẫn cách mua thẻ cào Viettel tại Muathe24h.vn để bạn thuận tiện thao tác thực hiện giao dịch nhanh hơn.

cách mua thẻ cào Viettel tại Muathe24h.vn

Mua thẻ cào Viettel tại Muathe24h.vn

Thẻ cào Viettel mua về bạn có thể dùng như một thẻ cào đa năng giống như các loại thẻ điện thoại mạng khác, thẻ cào game đang bán trên thị trường. Thẻ Viettel vừa dùng nạp tiền cho thuê bao nhà mạng giúp bạn nạp tiền cho thuê bao của mình hoặc của người thân, bạn bè nhanh chóng, vừa dùng thanh toán online, thanh toán hóa đơn điện nước, truyền hình cáp, cước trả sau rất đơn giản đã giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều trong cuộc sống.

Bạn có thể mua thẻ cào Viettel bằng thẻ cào giấy và mua thẻ Viettel online. Đây là 2 hình thức phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Trong bài viết này, bạn tham khảo cách mua thẻ cào Viettel tại Muathe24h.vn với những tiện ích thiết thực, đã khắc phục được những nhược điểm của hình thức mua thẻ cào giấy lâu nay như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã sử dụng hay sơ ý để thẻ cào bị hư hại mất mã số khiến nạp thẻ không thành công.

Cách mua thẻ cào Viettel tại Muathe24h.vn

Mua thẻ cào Viettel trên Muathe24h.vn, bạn có thể giao dịch qua website hoặc ứng dụng sao cho thuận tiện nhất. Ứng dụng Muathe24h sẽ tải cài đặt trên CH Play dành cho Android về sử dụng. Bạn truy cập web/ứng dụng và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại website hoặc ứng dụng, bạn dùng email cá nhân chọn mục Đăng ký và điền các thông tin tuần tự theo yêu cầu. Sau đó, bạn kích hoạt email theo link trong email mà hệ thống gửi về để hoàn tất đăng ký. Với tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí từ đăng ký, sử dụng cho tới thanh toán, bạn sẽ an tâm sử dụng giao dịch với hệ thống bảo mật, an toàn cho người dùng hơn rất nhiều. Bởi thông tin tài khoản, thông tin giao dịch sẽ được gửi về email của bạn.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản vào hệ thống Muathe24h.vn, bạn chọn mục tương ứng để mua thẻ cào Viettel sử dụng:

1, Chọn Nạp tiền điện thoại để bắn tiền Popup trực tiếp vào tài khoản thuê bao bằng cách điền chọn các thông tin:

 • Số điện thoại
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông tin
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Nạp tiền ngay và thanh toán để hệ thống bắn số tiền tương ứng với mệnh giá bạn chọn vào tài khoản thuê bao.

2, Chọn Mua mã thẻ để mua thẻ cào vào email cá nhân của bạn sử dụng bằng cách điền chọn các thông tin:

 • Chọn nhà cung cấp
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Số lượng thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông tin thẻ cào
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Mua thẻ ngay hoặc Mua nhiều thẻ để mua số lượng nhiều. Khi bạn thực hiện hệ thống sẽ xử lý và gửi thẻ cào vào email cá nhân của bạn.

cách mua thẻ cào Viettel tại Muathe24h.vn

Những lợi ích khi mua thẻ cào Viettel tại Muathe24h.vn dành cho khách hàng

Mua thẻ cào Viettel tại Muathe24h.vn, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực, cụ thể:

 • Mua thẻ cào Viettel chiết khấu cao cho phép bạn mua được thẻ cào với giá tốt nhất thị trường. Chiết khấu này sẽ trừ trực tiếp trên hóa đơn thanh toán, áp dụng cho mỗi lần giao dịch, trừ trên mỗi mệnh giá thẻ cào. Vì vậy mua thẻ cào mệnh giá càng lớn, chiết khấu càng cao.
 • Bạn sẽ được hưởng chiết khấu ưu đãi cho các mệnh giá từ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ đến 500.000đ, luôn luôn được hưởng chiết khấu theo quy định trên Muathe24h.
 • Hình thức thanh toán linh hoạt: Khi mua thẻ cào Viettel, bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng e-banking với một khoản phí nhỏ hoặc tài khoản thành viên không mất phí giao dịch thuận tiện. Vì vậy, bạn nên dùng tài khoản thành viên thanh toán để không mất đồng phí nào trong suốt quá trình sử dụng mua thẻ cào của mình.
 • Khách hàng dễ dàng mua thẻ Viettel từ điện thoại hay máy tính có kết nối mạng ngay tại nhà hay ở bất cứ đâu nhanh chóng qua vài thao tác đơn giản. Thông qua hình thức mua thẻ cào bằng internet banking của các ngân hàng,
 • Đăng ký, sử dụng hay dùng thanh toán bằng tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí không giới hạn số lượng thẻ cào mua hay số lần giao dịch. Cho nên bạn sẽ tiết kiệm được chi phí giao dịch hàng triệu đồng mỗi năm nếu thường xuyên mua thẻ cào.

Như vậy, qua những thông tin cách mua thẻ cào Viettel tại Muathe24h.vn này, bạn sẽ dễ dàng có thẻ cào sử dụng nhanh chóng, giá tốt nhất.