Cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi Vinaphone đơn giản nhất

1978 Lượt xem

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi Vinaphone đơn giản trong hướng dẫn dưới đây cho phép bạn chủ động tra cứu cho thuê bao của bạn được tốt hơn. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện cho thuê bao của bạn.

Tiện ích này có thể giúp bạn trong những trường hợp như mất điện thoại, điện thoại hỏng hay muốn kiểm tra các số gọi tới… hay chỉ đơn giản là muốn xem lịch sử cuộc gọi Vinaphone cho thuê bao của mình mà thôi.Hướng dẫn sau đây giúp bạn dễ dàng tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải mua the cao online, nạp tiền vào tài khoản đâu nhé.

lịch sử cuộc gọi Vinaphone

1. Hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi Vinaphone qua Vinaphone Portal

Trong nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thực hiện tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone qua Vinaphone Portal đơn giản nhanh chóng. Bạn sẽ truy cập vào trang chủ Vinaphone.com,vn và thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn thực hiện đăng ký tài khoản trên website ở mục Đăng ký và làm theo hướng dẫn, điền đầy đủ các thông tin liên quan đến tài khoản mà hệ thống yêu cầu. Đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí, sử dụng cũng hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng.

Sau đó, thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn gửi về từ tổng đài qua SMS, có nội dung chứa mật khẩu. Bạn lấy mật khẩu và nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản Vinaphone Portal trên website.

Với tài khoản này, bạn không chỉ tra cứu được lịch sử cuộc gói mà còn có thể đăng ký, hủy gói cước, dịch vụ cho thuê bao nhanh chóng thuận lợi, không cần phải nhớ cú pháp hay soạn tin nhắn đăng ký.

Bước 2: Khi đã có tài khoản thuê bao trên Vinaphone Portal, bạn đăng nhập tài khoản và thực hiện xem lịch sử cuộc gọi, chọn mục “Trang cá nhân” => Chọn “Lịch sử cuộc gọi” => Tiếp tục chọn ngày bắt đầu và kết thúc vào thời điểm bạn muốn kiểm tra rồi bấm vào ô ‘Tra cứu’.

Sau đó, kết quả sẽ hiện ra với danh sách chi tiết thời gian, số thuê bao và thời lượng các cuộc gọi.Trong đó, gồm cả lịch sử nhắn tin sms.

lịch sử cuộc gọi của Vinaphone

2. Hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi Vinaphone qua My Vinaphone

Ứng dụng My Vinaphone cũng giúp bạn có thể kiểm tra lịch sử cuộc gọi cho thuê bao của mình chỉ cần thiết bị đã cài đặt ứng dụng, đăng ký tài khoản và có kết nối mạng.Với My Vinaphone, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau như nạp thẻ, thanh toán cước, đăng ký/hủy gói data, cài đặt/gỡ bỏ các dịch vụ GTGT.

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng, đăng nhập tài khoản My Vinaphone. Sau đó để tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone, bạn nhấp vào mục ‘Lịch sử cuộc gọi’ và chọn ngày cần xem.

Bước 2: Chọn ngày xong, bạn nhấp vào ô ‘Tra cứu’ sẽ cho ra danh sách tất cả cuộc gọi đi, gọi đến của thuê bao trong khoảng thời gian bạn chọn.

Trên đây là 2 cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi Vinaphone dành cho các thuê bao có thể tự thực hiện. Đây là 2 cách kiểm tra qua website và ứng dụng do nhà mạng cung cấp hoàn toàn miễn phí.