Bật mí cách nhận ưu đãi từ gói cước DP70A Mobifone

2000 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại và truy cập internet là một trong những nhu cầu được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu này người dùng sẽ phải tiêu tốn một khoản chi phí không hề nhỏ trong quá trình sử dụng di động của mình. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước DP70A Mobifone được tích hợp ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và data vào cùng 1 gói cước, nhờ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Goi-cuoc-DP70A-Mobifone

Vậy gói cước DP70A Mobifone có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ gói cước DP70A Mobifone như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước DP70A Mobifone

Đồng hành cùng gói cước DP70A Mobifone người dùng di động sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng đăng ký gói cước: Tất cả các thuê bao di động Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia đăng  ký gói cước từ nhà mạng.
  • Cước phí đăng ký: 70.000đ.
  • Hạn sử dụng: Trong 30 ngày.

Goi-cuoc-DP70A-Mobifone

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước DP70A Mobifone

Có thể thấy gói cước DP70A sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng di động của rất nhiều khách hàng sử dụng di động. So với các gói cước gọi thoại hay 3G, gói cước này có ưu đãi  vượt trội hơn hẳn. Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet thả ga thì nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: DP70A gửi 999.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi trên di động của mình mỗi ngày.

Ưu đãi từ gói cước DP70A Mobifone

-Tặng ngay 1.5GB dung lượng data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet thả ga trong 30 ngày.

Tặng 70 phút gọi thoại nội mạng sử dụng cho nhu cầu gọi thoại đến thuê bao Mobifone mà không bị giới hạn số cuộc gọi và phút gọi khi sử dụng.

Lưu ý: Khi dùng hết ưu đãi  từ gói cước DP70A Mobifone nhà mạng sẽ tính phí theo quy định hiện hành từ nhà mạng.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước DP70A Mobifone mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet, gọi thoại thả ga cùng bạn bè, người thân mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng.