Bạn đã biết cách tải nhạc miễn phí về thẻ nhớ điện thoại chưa?

4063 Lượt xem

Tải nhạc miễn phí về thẻ nhớ điện thoại giúp giải phóng cho bộ nhớ điện thoại của bạn cũng như tải được nhiều hơn, thuận tiện sử dụng hơn. Sau đây là hướng dẫn cách tải nhạc miễn phí về thẻ nhớ điện thoại đơn giản nhất.

>> Nếu bạn đang dùng máy tính hoặc điện thoại, đừng quên mua ngay 1 phần mềm diệt virus Kaspersky để bảo vệ sự an toàn cho thiết bị của mình nhé https://banthe24h.vn/kaspersky/mua-key-phan-mem-diet-virus-kaspersky-7402.html

 

cach-tai-nhac-ve-the-nho-bang-dien-thoai

 

Nghe nhạc là nhu cầu gần như hàng ngày của nhiều thuê bao di động và thật tuyệt vời khi có thể biến chiếc điện thoại thành máy phát những bài nhạc yêu thích tải từ trên mạng về miễn phí khi không có mạng mà không phải nghe trực tuyến nặng máy. Hay cách nghe nhạc trên Youtube tắt, khóa màn hình tiết kiệm pin, giúp bạn nghe hàng tiếng đồng hồ dễ dàng hơn mà không phải sạc pin. Hướng dẫn cách tải nhạc về thẻ nhớ bằng điện thoại

Theo dõi hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách tải nhạc về thẻ nhớ miễn phí trên điện thoại giống như máy tính.

1. Cách tải nhạc về thẻ nhớ điện thoại qua ZingMP3

ZingMP3 là phầm mềm nghe nhạc trực tuyến phổ biến, thu hút nhiều người dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải nhạc miễn phí về điện thoại để nghe khi không thể kết nối mạng 24/24.

cach-tai-nhac-ve-the-nho-bang-dien-thoai

Các bước thực hiện tải nhạc vào thẻ nhớ điện thoại sẽ tiến hành như sau:

- Bước 1: Mở ứng dụng ZingMP3 đã cài đặt sẵn trên điện thoại, gõ bài hát muốn tải vào mục tìm kiếm.

- Bước 2: Kết quả tìm kiếm sẽ ra một danh sách các bài hát theo từ khóa bạn tìm. Lúc này, bạn chọn bài muốn tải về thẻ nhớ.

- Bước 3: Màn hình sẽ ra bài hát bạn chọn. Sau đó, bạn tìm biểu tượng tải về bên cạnh hình đĩa nhạc và chọn chất lượng 128kbps để có thể tải nhạc miễn phí về thẻ nhớ điện thoại vì chất lượng 320kbps chỉ dành cho tài khoản VIP có mất phí.

- Bước 4: Bài hát tải nhanh hay chạm sẽ do tốc độ mạng của bạn sử dụng nên bạn cần chờ đợi quá trình tải hoàn tất.

2. Cách tải nhạc cho thẻ nhớ điện thoại qua Nhaccuatui

Phần mềm nghe nhạc Nhaccuatui cũng giống như ZingMP3 cho phép người dùng nghe nhạc online, tải nhạc về thẻ nhớ miễn phí.

Các bước thực hiện tải nhạc về thẻ nhớ thực hiện như sau:

- Bước 1: Tại ứng dụng Nhaccuatui đã mở trên thiết bị, bạn gõ tên bài hát muốn tải trên thanh Tìm kiếm.

- Bước 2: Kết quả tìm kiếm theo từ khóa là danh sách các bài hát tương tự với ca sỹ thể hiện.

- Bước 3: Lúc này, bạn chọn biểu tượng tải về với chất lượng 128kbps để được miễn phí và chờ đợi quá trình tải về hoàn tất.

Hướng dẫn cách tải nhạc từ máy tính về thẻ nhớ

Bạn cũng có thể tải nhạc từ máy tính về thẻ nhớ điện thoại cũng không có gì khó khăn. Với máy tính kết nối mạng, bạn mở trình duyệt Cốc Cốc hay Chrome, truy cập trang nhạc và lựa chọn bài hát để tải nhạc về máy tính. Sau đó, chuyển nhạc vừa tài về thẻ nhớ theo các bước sau:

- Bước 1: Nắp thẻ nhớ điện thoại vào đầu đọc thẻ và thực hiện kết nối với máy tính. Khi kết nối thành công, máy tính sẽ hiển thị thông báo và biểu tượng thẻ nhớ trong phần my Computer.

- Bước 2: Mở file chứa nhạc mà bạn cần chuyển, chọn từng file hoặc chọn tất cả, coppy lại.

- Bước 3: Mở thẻ nhớ, bạn chọn hoặc tạo một thư mục mới lưu trữ nhạc, click vào và chọn Paste. Nhạc từ máy tính sẽ được chuyển vào thẻ nhớ của bạn một cách nhanh chóng.

  • Địa chỉ nào giúp bạn mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao nhất, đăng ký và mua thẻ ngay tại http://banthe247.com/mua-ma-the để hưởng những ưu đãi lớn.

Những lưu ý khi tải nhạc từ máy tính về thẻ nhớ

- Nếu không thể kết nối thẻ nhớ và máy tính, bạn kết nối điện thoại với máy tính qua dây USB. Và thực hiện như các bước ở trên.

- iPhone không hỗ trợ thẻ nhớ nên bạn không áp dụng cách này với dòng sản phẩm này. Nhưng bạn sẽ kết nối trực tiếp vào máy tính thông qua iTunes.

- Muốn tải nhạc hình về thẻ nhớ (nhạc mp4), chuyển file mp4 như cách trên cũng đơn giản chỉ cần điện thoại của bạn hỗ trợ xem file mp4.  

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tải nhạc miễn phí về thẻ nhớ điện thoại để bạn áp dụng tải về những bài hát hay nhất dành cho mình ngay nhé.