3 ứng dụng đổi thẻ cào điện thoại phổ biến hiện nay

9005 Lượt xem

Thông qua các ứng dụng đổi thẻ cào điện thoại trên di động người dùng có thể dễ dàng sở hữu cho mình những chiếc thẻ cào Viettel, mobi, Vina nhanh chóng dễ dàng mà chỉ tốn một vài phút làm nhiệm vụ. Nếu bạn chưa biết đến những ứng dụng hấp dẫn này thì có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. 

Top 3 ứng dụng đổi thẻ cào điện thoại trên di động phổ biến hiện nay

Ứng dụng Kola 

Ứng dụng Kola là một ứng dụng đổi thẻ cào điện thoại được rất nhiều người dùng hiện nay bởi tính năng đổi thẻ cực kỳ đơn giản. Theo đó, chỉ cần 1 cú click chuột chia sẻ ứng dụng đến bạn bè của mình bạn sẽ nhận ngay thẻ cào điện thoại mệnh giá 10k, nhưng để đổi thẻ cào bạn cần đáp ứng đủ 100k thì sẽ rút được. Nếu người dùng làm thêm nhiệm vụ hay đọc tin tức thì sẽ được đổi thẻ cào với mệnh giá 50k trong vòng 24h ngay trên ứng dụng. 

ung-dung-doi-the-cao-dien-thoai

Với những người đã sử dụng lâu, cơ hội nhận được những chiếc thẻ cào có mệnh giá như 500k cho đến 1 triệu hoặc nhiều hơn cũng không phải là một điều quá khó khăn. 

Để tham gia vào ứng dụng bạn cần đáp ứng điều kiện sử dụng thiết bị di động trên  Android và tiến hành chia sẻ link mời bạn bè cùng tham gia trong 24 giờ để nhận ngay thẻ cào hấp dẫn này. 

Đổi thẻ cào online từ Zabota 

ung-dung-doi-the-cao-dien-thoai

Là một trong những ứng dụng được áp dụng trên hệ điều hành Android và iOS. Theo đó, để tham gia vào ứng dụng, người dùng cần tải ứng dụng về máy và thực hiện các nhiệm vụ mà ứng dụng Zabota yêu cầu như: Mời bạn bè hoặc làm nhiệm vụ trên ứng dụng để nhận lại điểm thưởng. Khi mức điểm thưởng này đạt yêu cầu thì có thể đổi thẻ cào để sử dụng. 

Kiếm tiền và Nhận thẻ quà tặng từ Mofiin

ung-dung-doi-the-cao-dien-thoai

Mofini cũng là một ứng dụng được rất nhiều người dùng quan tâm bởi khi tham gia người chơi vừa được thưởng thức những video giải trí nổi tiếng, đanh hot trên mạng xã hội nhưng vừa nhận được những chiếc thẻ cào điện thoại miễn phí. 

Khi tham gia vào ứng dụng người dùng sẽ xem các video được sắp xếp theo các chuyên mục như: Mới nhất, Đời sống, Hot, Giải trí, Blogs,...mới nhất hiện nay. Đây không chỉ là ứng dụng giúp bạn giải trí mà còn có tính năng đổi thưởng cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, cơ chế điểm thưởng rất đa dạng hấp dẫn như sa: Mỗi người dùng sẽ nhận được 500K mỗi tháng nếu xem càng nhiều video, mức tiền thưởng càng tăng cao hơn. 

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản khi tham gia vào ứng dụng đổi thẻ cào điện thoại là bạn đã có ngay chiếc thẻ cào trong tay. Với những chiếc thẻ cào này bạn có thể nạp tiền điện thoại, thanh toán trực tuyến hay tìm đến các địa chỉ thu mua thẻ cào để đổi ra tiền mặt và sử dụng cho mục đích tiêu dùng của mình.