Tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác

375 Lượt xem

Nhiều người dùng mạng di động Viettel hiện nay đang có thắc mắc không biết có thể tặng gói cước 3G Viettel cho người thân hay bạn bè của mình được không? Năm bắt được nhu cầu này, Viettel đã triển khai chương trình ưu đãi tặng gói cước 3G Viettel cho người thân và bạn bè chỉ bằng một tin nhắn đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn cách tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: TANG <tên gói cước> <số thuê bao nhận> gửi đến 191

– Các gói 3G bạn có thể tặng bao gồm gói MI10, MI30, MI50,MiMax, DMax, DMax200.

VD: Bạn muốn tặng gói cước MI10 cho thuê bao 0968681858, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:TANG MI10 0968681858 gửi191

>>> Gửi đến khách hàng những thông tin mới nhất về dịch mua mua thẻ gate bằng sms qua link sau: https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-gate-qua-sms-8532.html

Những lưu ý khi tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác:

- Điều kiện áp dụng với thuê bao tặng:

Là thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động thông suốt 2 chiều.

Số dư tài khoản gốc của thuê bao tặng phải đủ điều kiện trả cước phí cho gói 3G mà bạn lựa chọn gửi tặng.

- Điều kiện áp dụng với thuê bao nhận:

Là thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều của Viettel

Thuê bao tại thời điểm được tặng không sử dụng dịch vụ Mobile Internet nào hoặc đang sử dụng một trong các gói data sau: MI0, MIMIN, Mobile Internet 3G -sim học sinh, sinh viên.

Quy định về cách tính cước phí:

- Trong tháng đầu tiên sau khi gửi tặng thành công gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác. Hệ thống áp dụng mức phí đăng ký gói 3G cho thuê bao gửi tặng.

- Hết chu kỳ tháng đầu tiên, nếu thuê bao nhận tiếp tục duy trì gói cước 3G Viettel, hệ thống sẽ áp dụng mức phí đăng ký gói cước 3G cho thuê bao nhận.

Để trải nghiệm nhiều hơn các gói cước 3G Viettel cùng bạn bè và người thân, hãy áp dụng bào viết trên để tặng gói cước 3G Viettel cho mọi người nhé để mọi người có thể trò chuyện với nhau, nhìn thấy hình ảnh của nhau ngay cả khi cách xa nhau hàng trăm nghìn km.