Nạp tiền trực tuyến Vinaphone bằng thẻ game - Sao lại không?

301 Lượt xem

Bạn có thể tận dụng những thẻ game để nạp tiền trực tuyến Vinaphone nhanh chóng mà đơn giản vô cùng. Bạn sẽ biết cách thực hiện này để nạp cho thuê bao của mình qua trang Doithe3s.com giống như cách nạp tiền điện thoại thông thường.

Điều này hoàn toàn có thể, thực hiện dễ dàng nhanh chóng ngay trên giao diện chính của Doithe3s.com. Website Doithe3s.com cung cấp nhiều dịch vụ thẻ cào trực tuyến mà bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ Viettel sang Vina, đổi thẻ game sang Vina và ngược lại...

nap-tien-dien-thoai-vinaphone-bang-the-game

Khi bạn mua nhiều thẻ game hay đạt được thẻ game khi chơi, khi tham gia chương trình trúng thưởng nào đó mà không sử dụng đến hãy thực hiện nạp tiền trực tuyến Vinaphone cho thuê bao của mình hay của người thân, tránh bỏ phí thẻ game. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm tiền nạp vào tài khoản, vừa tận dụng những thẻ game chưa sử dụng mà không phải bỏ đi.

Hướng dẫn nạp tiền trực tuyến Vinaphone tiện ích tại Doithe3s.com

Với hình thức nạp tiền điện thoại này, bạn sẽ thực hiện đổi thẻ cào game thành tiền, sau đó lấy số tiền quy đổi mua mã thẻ Vinaphone để nạp cho thuê bao.

Nhưng trước tiên, bạn hãy đăng ký 1 tài khoản cá nhân trên trang để thực hiện giao dịch thuận tiện hơn hay sử dụng tài khoản google, tài khoản Facebook. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản một lần là có thể sử dụng tiếp cho những lần giao dịch sau rất tiện ích. Bạn lưu ý địa chỉ email sẽ là hòm thư nhận những thông tin giao dịch, thông tin tài khoản của bạn. Tài khoản ngân hàng sẽ là nơi để thực hiện rút tiền về khi cần.

Các bước nạp tiền trực tuyến Vinaphone bằng thẻ game như sau:

Bước 1: Đổi thẻ game thành tiền

doi-the-cao-tai-doithe3s

Tại giao diện trang chủ, bạn chọn mục 'Đổi thẻ cào thành tiền', chọn mã thẻ cào, số seri và thực hiện đổi tiền ngay. Mức chiết khấu cho mỗi loại thẻ game như sau:

Gate: 12,5%

Zing: 19%

OnGame: 20%

Vcoin: 18,75%

MegaCard: 11%

BIT: 16%

Tương ứng với mức chiết khấu, thẻ game của bạn sẽ được quy đổi thành tiền, nạp vào tài khoản trên Doithe3s.com.

Bước 2: Mua mã thẻ Vinaphone

Quy đổi thẻ game thành tiền hoàn thành, bạn sẽ tiến hành 'Mua mã thẻ' chọn nhà cùng cấp Vinaphone, mệnh giá thẻ cào muốn mua nhưng nhớ là nhỏ hơn số tiền đã quy đổi, chọn số lượng thẻ cào và thực hiện mua thẻ ngay.

doi-the-cao-tai-doithe3s

Sau đó, bạn lấy mã thẻ cào và số seri trong hòm thư đăng ký mà hệ thống gửi thông tin về. Sau đó bạn thực hiện nạp thẻ cho thuê bao Vinaphone theo thông tin đó là hoàn tất.

Các bước nạp tiền trực tuyến Vinaphone bằng thẻ game dư thừa thật nhanh chóng phải không nào. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay 1 tài khoản trên Doithe3s.com ngay hôm nay để sử dụng tiện ích này nào các bạn ơi.