Mẹo tra cứu chương trình khuyến mãi Viettel nhanh nhất

285 Lượt xem

Bạn có thể tra cứu chương trình khuyến mãi Viettel nhanh qua đầu số 266 khi không nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống nhà mạng vì chặn tin nhắn quảng cáo… Đây là cách soạn tin nhắn nhanh chóng giúp thuê bao có thể tự kiểm tra bất cứ khi nào cần.

Các thuê bao Viettel có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn do nhà mạng triển khai. Cũng như Viettel triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho những đối tượng khác hàng khác nhau. Vì vậy, để sử dụng hết những ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao của mình, bạn nên biết cách và nắm được danh sách các chương trình khuyến mãi mà mình có thể đăng ký tham gia để nhận ưu đãi khủng, cước phí giá rẻ. Nếu không nhận được tin nhắn thông báo về các chương trình khuyến mãi, bạn có thể đã bỏ lỡ nhiều khuyến mãi gọi thoại, sms, data cho đến nạp thẻ dành cho thuê bao của mình.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khi tài khoản hết tiền mà chưa kịp nạp, bạn hãy dùng dịch vụ ứng phút gọi Extra Time Viettel để ứng được nhiều tiền hơn.

kiem-tra-thong-tin-khuyen-mai-viettel

Tuy nhiên, đầu số tổng đài 266 có chức năng giúp người dùng tra cứu khuyến mãi dành cho thuê bao của mình chỉ với 1 tin nhắn đơn giản ngắn gọn đang được hưởng mà không cần phải gọi lên tổng đài.

Kiểm tra khuyến mãi Viettel, bạn soạn tin: KM gửi 266 (cước phí 100đ/sms)

Khi tin nhắn gửi tới tổng đài thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông báo danh sách những khuyến mãi mà thuê bao có thể đăng ký sử dụng một cách chính xác, đầy đủ nhất. 

Tiện ích tra cứu khuyến mãi Viettel dành cho các thuê bao có thể tự thực hiện ngay trên điện thoại, soạn tin nhắn gửi tới tổng đài 266 là bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo với danh sách các chương trình khuyến mãi mà thuê bao có thể đăng ký sử dụng ngay, sử dụng những ưu đãi của các gói khuyến mãi. Sẽ có những gói khuyến mãi, chương trình khuyến mãi với nhiều dịch vụ khác nhau từ nạp thẻ, khuyến mãi dịch vụ gọi thoại, sms, gói data nên bạn có thể chọn đăng ký trải nghiệm dịch vụ đa dạng của nhà mạng, đem lại những tiện ích thiết thực, liên lạc với mọi người thuận tiện hơn, cước phí giá rẻ hơn.

Mẹo tra cứu chương trình khuyến mãi Viettel nhanh nhất qua tin nhắn ngắn gọn này hy vọng đem đến cho bạn thông tin hữu ích để sử dụng dịch vụ của nhà mạng ưu đãi dành cho thuê bao của mình được tốt hơn, đăng ký được những dịch vụ ưa thích với giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn nhé.