Kiểm tra chi tiêu tài khoản di động đem lại nhiều lợi ích

293 Lượt xem

Hiện nay các gói cước 3G/4G, gói tiện ích đang được cung cấp ra thị trường rất phong phú cũng như hấp dẫn. Các thuê bao có thể sơ ý đăng  ký nhầm một gói cước nào đó mà không biết, hoặc chẳng may chưa kịp hủy một gói dịch vụ. Dẫn đến là bị trừ khá nhiều cước phí mà không biết lí do vì sao. Chính vì vậy các thuê bao nên chủ động kiểm tra chi tiêu tài khoản di động, để có thể kịp thời hủy đi những dịch vụ, gói cước không cần thiết tránh lãng phí, cũng như tối ưu hơn trong quá trình sử dụng. Chi tiết ra sao các bạn cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Chủ động kiểm tra chi tiêu tài khoản di động đơn giản

Thông qua dịch vụ này các thuê bao có thể tự mình kiểm tra được xem thuê bao đang đăng ký, cũng như cài đặt gói cước, gói dịch vụ nào, và nếu như gói nào không thật sự hữu ích và sử dụng nhiều thì có thể hủy luôn. Việc tra cứu này có thể giúp các thuê bao có thể tra cứu được rất nhiều thông tin rất hữu ích.
 

kiem-tra-chi-tieu-tai-khoan-di-dong

kiểm tra chi tiêu tài khoản di động

Nhà mạng rất hay gửi rất nhiều gói cước, gói dịch vụ đến cho các thuê bao di động thông qua tin nhắn sms để mời khách hàng sử dụng dịch vụ, cũng như đăng ký gói cước. Và đôi lúc do vô tình các bạn có thể đăng ký dịch vụ lúc nào không biết. Và hàng tháng mức cước phí sẽ được tự động trừ vì những gói dịch vụ của nhà mạng Viettel hầu như là có chức năng gia hạn tự động. Chính vì vậy các thuê bao nên thường xuyên kiểm tra, nếu như đăng ký quá nhiều, và bị trừ phí quá nhiều sẽ dẫn đến tính trạng lãng phí.

Cách kiểm tra chi tiêu tài khoản di động nhanh nhất.

Mọi thuê bao đang  hoạt động 2 chiều của nhà mạng Viettel đều có thể dễ dàng kiểm tra thông tin này thông qua một cú pháp tin nhắn sms hết sức đơn giản đó là :

TC gửi về1228

+Cước phí tin nhắn tra cứu: Miễn phí.

Ở tin nhắn trả về từ nhà mạng các thuê bao sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ về thông tin của các gói cước, gói dịch vụ mà các bạn đang đăng ký. Sau khi tìm hiểu cũng như xem xét lại danh sách các bạn nên chọn ra những gói cước không thật sự cần thiết, cũng như không bao giờ sử dụng đến sau đó tiến hành hủy để tránh lãng phí.

kiem-tra-chi-tieu-tai-khoan-di-dong-1

kiểm tra chi tiêu tài khoản di động

Việc bị trừ rất nhiều cước phí không lí do sẽ khiến cho đôi lúc tài khoản chính của các thuê bao bị cạn kiệt chính vì vậy nếu như bạn có thêm nhu cầu đổi card thành tiền, hay mua thẻ cào online thì có thể tham khảo thêm tại https://doithe123.com/tin-tuc/thu-mua-the-cao-truc-tuyen-gia-tot-nhat-88.html.

Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích để kiểm tra chi tiêu tài khoản di động. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để các thuê bao khác của nhà mạng Viettel cũng biết đến những thông tin này nhé.