Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước 3G Viettel Mimax

397 Lượt xem

Gói cước 3G Viettel Mimax  được coi là gói cước phù hợp cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ 3G, có tần suất truy cập Internet cao trên điện thoại thông minh  bao gồm rất nhiều các đối tượng như học sinh, sinh viên, người lao động,…vậy làm sao để đăng kí gói cước 3G Viettel nhanh chóng? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Cách đăng ký gói cước 3G Viettel Mimax  nhanh và đơn giản nhất

goi-cuoc-3G-Viettel-Mimax

gói cước 3G Viettel Mimax

Để đăng ký MiMax Viettel nhanh nhất, thuận tiện nhất, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

MIMAX  gửi 191

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động không cài đặt cấu hình 3G mặc định, bạn có thể cài đặt cấu hình Viettel 3G bằng tay trên  điện thoại thông minh của mình  bằng cách gửi một tin nhắn cú pháp CAUHINH đến 107. Sau đó, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đăng kí như trên để có thể nhanh chóng sử dụng gói cước 3g mong muốn.

Những thông tin chi tiết nhất về gói cước 3G Viettel Mimax:

- Đối tượng đăng ký gói: Thuê bao trả trước và trả sau  của nhà mạng viettel đang hoạt động hai chiều

- Phí thuê bao hàng tháng: 70.000 đồng. Đối với thuê bao sinh viên, dịch vụ 3G Viettel Mimax chỉ có giá 50.000 đồng / tháng. Phí cước sẽ trừ vào tài khoản gốc nên nếu thuê bao của bạn đang hết tiền thì bạn có thể truy cập ngay Banthe24h.vn để thực hiện mua thẻ viettel online nhanh chóng.

- Lưu lượng data tốc độ truy cập cao: 600 MB.

- Hạn sử dụng: 30 ngày.

- Phí phát sinh ngoài gói: Miễn phí

- Sau khi sử dụng hết dữ liệu tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập Internet  với tốc độ bình thường mà không mất phí phát sinh ngoài gói.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện đăng kí gói cước 3G Viettel Mimax:

- gói cước có tính năng gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ sử dụng 30 ngày.

- Thuê bao trả trước cần chú ý đến việc nạp tiền vào tài khoản để có đủ cước phí đăng kí gói 3g của nhà mạng viettel

- Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói Mimax Viettel, để hủy gói cước, bạn có thể thực hiện soạn HUY gửi 191 và soạn tin: Y gửi 191 để hoàn tất quá trình đăng kí dịch vụ.

huy-goi-cuoc-3G-Viettel-Mimax

gói cước 3G Viettel Mimax

- Nếu bạn muốn kiểm tra số lượng dữ liệu còn lại để lên kế hoạch sử dụng dữ liệu tốc độ cao hợp lý, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:  KTTK gửi 191 (miễn phí tin nhắn).

Trên đây là những thông tin chi tiết có liên quan tới gói cước 3G Viettel Mimax. Hy vọng bài viết cung cấp được cho bạn thật nhiều những thông tin hay và bổ ích. Hãy đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất. chúc bạn đăng kí cho mình một gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng hiện tại.