Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói cước 4GFB Viettel

476 Lượt xem

Chỉ một tháng sau khi mạng 4G Viettel được phát triển nhanh chóng trên Toàn Quốc, Viettel đã tung ra một loạt các gói cước 4GFB Viettel đáp ứng nhu cầu của sử dụng mạng xã hội của các thuê bao với chi phí cực kì rẻ và hấp dẫn.

Thông  tin chi tiết về các gói này ra sao? Hôm nay chuyên mục sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây, đặc biệt sẽ hướng dẫn bạn cách đăng kí và sử dụng gói cước cực kì hiệu quả.

Cách đăng ký gói cước 4GFB Viettel để thả ga sử dụng facebook

dang-ky-goi-cuoc-4g-fb-viettel

gói cước 4G FB Viettel

Facebook là một trang mạng xã hội nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà ở tất cả các nước trên thế giới. Thậm chí ngày càng nhiều khách hàng đa số dành thời gian cả ngày để sử dụng hay online facebook

Xác định được mong muốn và nhu cầu của người dùng, sau khi triển khai mạng lưới 4G ở 63 tỉnh, thành phố, Viettel đã không ngần ngại giới thiệu gói cước 4GFB Viettel  để hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể thoải mái truy cập facebook mọi lúc mọi nơi mà không lo tốn kém chi phí.

Bạn muốn sử dụng gói cước 4G Facebook Viettel chỉ cần đến ngay tất cả các điểm giao dịch của nhà mạng thực hiện chuyển đổi sang sử dụng sim 4G rồi thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: <tên gói> gửi 191

Hiện nay, nhu cầu về mạng xã hội facebook không giới hạn ở bất kỳ độ tuổi, do đó kéo theo nhu cầu sử dụng của mỗi thuê bao là khác nhau. Nhà mạng đã thực hiện triển khai rất nhiều các gói cước có những mức giá cùng ưu đãi để thuê bao có thể thoải mái lựa chọn

Đối với khách hàng thường xuyên sử dụng mạng xã hội facebook để phục vụ các nhu cầu của mình thì bạn có thể đăng kí và lựa chọn các gói linh hoạt.

Bạn có thể lựa chọn cho mình một trong các gói cước 4G FB Viettel sau:  4GFB1 hoặc tuần là 4GFB7 hoặc 4GFB30.

Chỉ với chi phí đăng kí cực kì rẻ là bạn hoàn toàn có thể thoải mái lên facebook cả ngày rồi đó. Bạn có thể lựa chọn và đăng kí một trong các gói sau:

dang-ki-goi-cuoc-4g-fb-viettel

gói cước 4G FB Viettel

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những thuê bao thường xuyên online facebook do đó bạn hãy cân nhắc lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng mạng tốc độ 4G của Viettel truy cập vào nhiều trang web khác nhau bên ngoài Facebook thì bạn có thể lựa chọn đăng kí 1 trong số các gói 4G dưới đây:

cach-dang-ki-goi-cuoc-4g-fb-viettel

gói cước 4G FB Viettel

Chúc bạn đăng ký gói cước 4G FB Viettel thành công nhanh chóng thông qua bài viết này và có quá trình sử dụng nó thật hợp lí. Nếu có thắc mắc nào cần giải đáp bạn có thể gọi ngay tới tổng đài để nhờ tư vấn nhé. Chúc bạn đăng kí thành công