Đăng ký gói V90 Viettel nhận ưu đãi khủng gọi thoại, data

338 Lượt xem

Đăng ký gói V90 Viettel, thuê bao nhận ngay ưu đãi phút gọi thoại cùng 60GB data miễn phí truy cập mạng trong tháng chỉ với 90.000đ/tháng. Nhanh tay tìm hiểu và đăng ký gói cước này ngay nào các bạn ơi.

Đây là gói khuyến mãi cực hấp dẫn dành cho các thuê bao Viettel của nhà mạng, giống như Vinaphone và Mobifone có gói khuyến mãi VD89 và C90. Cho đến thời điểm hiện tại, khó có gói khuyến mãi Viettel nào sánh kịp với gói V90 này với ưu đãi data 60GB/tháng, miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng thuê bao, có thể bạn cần đăng ký dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel ứng tiền để sử dụng.

dang-ky-goi-v90-viettel

Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel ưu đãi 3 trong 1

Với 90.000đ/tháng, gói cước V90 Viettel mang đến những ưu đãi thiết thực cho người dùng với cước phí siêu rẻ. Đăng ký thành công gói cước, bạn có thể vô tư gọi thoại nội ngoại mạng, lướt web thả ga, đặc biệt những người gọi nội mạng nhiều thì đây thật sự là gói cước hoàn hảo.

– Đăng ký gói V90 Viettel, bạn soạn: V90 0987912184 gửi 9123

– Cước phí của gói: 90,000đ được hệ thống trừ trong tài khoản chính của thuê bao đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: Đây là gói cước tháng với chu kỳ 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước. Gói cước V90 Viettel có tính năng gia hạn tự động liên tiếp trong 12 tháng.

Những ưu đãi nhận được khi đăng ký gói V90 Viettel thành công

Ngay khi đăng ký gói V90 Viettel thành công, thuê bao sẽ nhận ngay những ưu đãi khủng của gói cước như sau:

– Các cuộc gọi dưới 20 phút nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí, không giới hạn cuộc gọi. Cước phí sẽ bắt đầu tính từ phút gọi thứ 21.

– Ưu đãi 50 phút gọi ngoại mạng trong nước. Gọi hết ưu đãi này, cước phí sẽ trừ trực tiếp từ tài khoản chính.

– Ưu đãi data khủng lên đến 60GB/tháng, tương đương mỗi ngày là 2GB data tốc độ cao. Sử dụng hết data ưu đãi, hệ thống sẽ trừ gói cước 4G Viettel đang sử dụng.

Đối tượng đăng ký gói V90 Viettel ưu đãi 3 trong 1

Với những thông tin ở trên, gói V90 Viettel là gói cước ưu đãi khủng mà mọi thuê bao nên đăng ký sử dụng. Tuy nhiên đây là gói cước giới hạn đối tượng sử dụng, chỉ những thuê bao nằm trong danh sách mới được đăng ký tham gia.

Bạn có thể gọi tới tổng đài 198 Viettel xem thuê bao của mình có được tham gia đăng ký gói cước hay không.

Đăng ký gói V90 Viettel ngay hôm nay, bạn sẽ nhận những ưu đãi khủng gọi thoại, data thoải mái sử dụng cả tháng, liên lạc gọi thoại thả ga, truy cập mạng đọc báo, lướt facebook..