Đăng kí nhanh gói H5 mobifone nhận 2 ngày miễn phí cuối tuần

311 Lượt xem

    Gói H5 mobifone  là một trong những gói cước cực kì ưu đãi do nhà mạng triển khai. Khi đăng kí gói cước thành công bạn sẽ được thỏa sực gọi miễn phí vào trong hai ngày cuối tuần. Thật hấp dẫn và thú vị đúng không?

Nếu như bạn quan tâm tới gói cước cực kì ưu đãi này có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

>>  Xem thêm: Chi tiết các bước nạp tiền điện thoại qua atm agribank nhanh chóng, hiệu quả

Phạm vi sử dụng và điều kiện để tham gia gói H5 mobifone:

- Gói H5 là 1 trong những gói thuộc nhóm Happy  weekend mobifone. Tham gia sử dụng  gói chính là một trong những cách giúp bạn thư giãn và giải trí cuối tuần hiệu quả nhất.

goi-h5-mobifone

gói H5 mobifone

- gói H5 mobifone hiện đang được triển khai trên toàn quốc, nhưng chỉ dành cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước ưu đaĩ này từ nhà mạng.

- Nếu lỡ hủy gói thì bạn cần thực hiện soạn tin: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi tổng đài 9090 để biết thuê baoc ủa mình có đang đăng kí và sử dụng gói cước ưu đãi này hay không nhé!

>> Mách bạn cách mua thẻ Gate bằng atm đơn giản nhất

Ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói H5 mobifone

Sử dụng gói này bạn có thể nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn như sau:

- Gọi nội mạng không giới hạn số phút cuộc gọi, không giới hạn phút gọi trên mỗi cuộc thoại  trong hai ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật).

- giảm cước gọi thoại ngoại mạng chỉ với 590d / phút.

- Cước phí đăng kí gói cước: Chỉ 5.000 đồng / ngày.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói H5 mobifone

Để sử dụng gói cước ưu đãi này bạn chỉ cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

H5 gửi 999 (200 đồng / SMS)

- Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ thông báo tin nhắn tới thuê bao bạn đã đăng kí thành công hay chưa. Chỉ cần khở động lại máy là bạn có thể sử dụng gói cước ưu đãi này ngay lập tức

Một số điều cần biết về gói H5 mobifone

dk-goi-h5-mobifone

gói H5 mobifone

- Để kiểm tra thông tin chi tiết về gói cước bạn cần thực hiện soạn tin: KT H5 gửi 999

- Gói H5 có chức năng tự động gia hạn cho chu kỳ tiếp theo, vì vậy nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước nữa bạn có thể thực hiện hủy bằng cách soạn tin: HUY H5 gửi 999.

* Lưu ý: Sau khi hủy, tất cả những ưu điểm của gói cũng sẽ bị mất. Do đó bạn nên tận dụng hết ưu đãi của gói trước khi hủy để tiết kiệm chi phí nhé!

   Nếu muốn tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao sau khi gói H5 mobifone  thì bạn nên đăng kí ngay một gói 3G mobifone do nhà mạng triển khai để sử dụng nhé để có thể thoải mái trò chuyện liên lạc miễn phí thông qua các ứng dụng xã hội.

   Có rất nhiều sự lựa chọn thú vị khác đang chờ bạn, phải không? Đăng ký ngay gói H5 mobifone bây giờ  để có thể nhanh chóng trải  nghiệm những ưu đãi hấp dẫn nhất mà gói cước đem lại nhé.

Chúc bạn đăng kí gói cước thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng vớii dịch vụ Mobifone nhé!